Công Ty An Khang

Mẫu túi giấy đựng điện thoại và phụ kiện di động

Đối với những cửa hàng kinh doanh điện thoại và phụ kiện di động thì việc lựa chọn mẫu túi giấy đựng điện thoại và phụ kiện là rất quan trọng. Những chiếc túi giấy đẹp, ấn tượng sẽ góp phần giúp cho hình ảnh của cửa hàng trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Vậy làm sao để có được những mẫu túi giấy đựng điện thoại đẹp mà giá thành lại hợp lý, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Mẫu túi giấy đựng điện thoại và phụ kiện di động

>>Xem thêm: Gia công túi giấy đựng mỹ phẩm giá tại xưởng

Công dụng của mẫu túi giấy đựng điện thoại và phụ kiện di động

Tạo sự chuyên nghiệp và nâng cao giá trị sản phẩm

Những mẫu túi giấy đựng điện thoại đẹp, chất lượng thể hiện tính thẩm mỹ, giá trị của thương hiệu kinh doanh. Cho quý khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp, chỉn chu trong các phục vụ khách hàng sử dụng.

Ngoài ra, các sản phẩm điện thoại và các phụ kiện di động đi kèm được đựng trong túi giấy thì giá trị của sản phẩm cũng được tăng trưởng hơn. Bộc lộ sự chuyên nghiệp của cửa hàng/ thương hiệu doanh nghiệp bán điện thoại. Đặc biệt khi túi giấy được in logo cửa hàng.

Giúp bảo vệ điện thoại và mang lại công dụng cầm xách, vận chuyển

Túi giấy đựng điện thoại gần như toàn bộ được làm bằng những loại giấy có chất lượng cao, độ dày tương đối. Cho nên, túi giấy sẽ cản trở được những va đập hay tiếp xúc làm ảnh hưởng đến sản phẩm khi vận chuyển.

Công dụng của mẫu túi giấy đựng điện thoại và phụ kiện di động

>>Tham khảo thêm: Kích thước túi giấy đựng sản phẩm thông dụng

Quảng bá hình ảnh thương hiệu cửa hàng

Việc in túi giấy mang những thông tin và logo riêng của thương hiệu giúp hình ảnh cửa hàng kinh doanh điện thoại được lan rộng. Nếu lan tỏa được điều này với nhiều người sẽ góp phần rất lớn vào việc tôn giá trị thương hiệu kinh doanh của doanh nghiệp.

Tạo thiện cảm và sự tin tưởng từ khách hàng

Với tính chất là sản phẩm cao cấp nên tiêu chí của khách hàng đòi hỏi cũng sẽ cao hơn. Vì thế, khi doanh nghiệp đáp ứng được chất lượng tốt của sản phẩm là chưa đủ. Khách hàng mua hàng hóa được để trong một bao bì đẹp cũng giúp họ có được cảm giác được tôn trọng.

Công dụng của mẫu túi giấy đựng điện thoại và phụ kiện di động

>>Xem ngay: Túi giấy đựng quà tặng

Đem đến hiệu quả cạnh tranh trong sản xuất và kinh doanh

Những chiếc túi giấy đựng di động đẹp còn làm cho việc cạnh tranh của doanh nghiệp kinh doanh điện thoại dễ dàng hơn.

Người dùng thường có xu thế chú ý đến những shop kinh doanh có sự đầu tư trong khâu phục vụ cho khách hàng. Và việc thiết kế túi đựng điện thoại thông minh đẹp sẽ góp phần mang tới hiệu quả cạnh tranh và giúp doanh số bán hàng tốt nhất.

Công dụng của mẫu túi giấy đựng điện thoại và phụ kiện di động

>>Tìm hiểu thêm: In túi giấy cho shop thời trang chất lượng giá rẻ

Những thông số cơ bản khi thiết kế mẫu hộp giấy đựng điện thoại và phụ kiện di động

Chất liệu giấy

Chất liệu giấy sử dụng quyết định khá nhiều đến chất lượng của túi giấy khi thành phẩm. Chính vì lý do đó, khi in túi đựng bằng điện thoại thì việc những doanh nghiệp kinh doanh cần chọn lựa loại giấy phù hợp nhất với nhu cầu và sản phẩm đang kinh doanh. Các loại giấy thường sử dụng để in túi giấy đựng điện thoại như: Giấy kraft, Giấy couche, Giấy duplex, Giấy ford, Giấy ivory.

Kích thước của mẫu túi giấy đựng điện thoại di động

Xác định kích thước của túi giấy đựng điện thoại mang lại lợi ích lớn cho tính thẩm mỹ và công năng sử dụng của túi. Xác định kích thước túi để tiến hành thiết kế, bài trí thông tin hình ảnh lên túi một cách hài hòa, đem lại thẩm mỹ cho túi. Kích thước túi giấy vừa vặn mang lại sự tiện dụng khi dùng. Kích thước lớn quá để sản phẩm lỏng, xô lệch. Trong khi kích thước nhỏ quá lại không để vừa sản phẩm. 

Kích thước của mẫu túi giấy đựng điện thoại di động

>>Xem thêm: Mẫu túi giấy đựng yến sào sang trọng

Một số kích thước in túi đựng điện thoại thông minh phổ biến gồm:

Kích thước túi giấy đựng điện thoại ngang

  • 32 x 38 x 10cm

  • 23 x 33 x 9cm

  • 23 x 28 x 7,5cm

Kích thước túi giấy đựng điện thoại đứng

  • 41 x 29 x 10cm

  • 40 x 30 x 9cm

  • 25,5 x 20 x 12cm

  • 14 x 13 x 6cm

Màu sắc thiết kế

Màu sắc chủ đạo được sử dụng để in ấn cũng quyết định khá nhiều đến chất lượng của túi giấy chứa đựng điện thoại khi thành phẩm. Quý khách hàng nên dùng màu sắc nhẹ dịu, trang nhã hoặc dùng màu đồng bộ với logo thương hiệu để tăng khả năng nhận diện và cung ứng các mẫu túi giấy đẹp, độc lạ mà mang dấu ấn riêng.

Những thông số cơ bản khi thiết kế mẫu hộp giấy đựng điện thoại và phụ kiện di động

>>Tham khảo: Mẫu túi giấy đựng quà tết 2024 sang trọng đẹp mắt

Mẫu túi giấy đựng điện thoại thiết kế bởi Bao bì giấy An Khang 

Công ty in bao bì giấy An Khang với nhiều mẫu thiết kế túi giấy đựng điện thoại sang trọng, thiết kế theo yêu cầu, in logo độc quyền thương hiệu lên túi. Chúng tôi được nhiều đối tác, công ty, cửa hàng kinh doanh về thiết bị di động đặt hàng sản xuất các sản phẩm về bao bì, hộp đựng, túi đựng…

Chúng tôi luôn cam kết đem lại sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng bằng hệ thống máy móc tiên tiến, cùng cùng quy trình cung cấp và sản xuất bao bì khép kín, nghiêm ngặt. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ thiết kế mẫu mã được đào tạo chuyên nghiệp nên sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho quý khách trong khâu thiết kế hình ảnh, logo, mẫu mã trong quá trình in túi đựng điện thoại

Ngoài giá cả hợp lý và chất lượng được đảm bảo. Chúng tôi nhận cung cấp đơn hàng lớn nhỏ khác nhau với thời gian nhanh nhất.

Nếu quý khách đang có yêu cầu in túi giấy đựng điện thoại. Muốn mẫu bao bì đẹp mắt, sắc nét & cần thiết kế riêng theo yêu cầu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo chi phí thấp nhất trên toàn quốc nhé.

BAO BÌ AN KHANG