Công Ty An Khang

Ngày hoàng đạo? Giờ hoàng đạo là gì? có giờ hoàng đạo trên tờ lịch không?

A. NGÀY HOÀNG ĐẠO - GIỜ HOÀNG ĐẠO

Ngày hoàng đạo và giờ hoàng đạo là các khái niệm trong chiêm tinh và tâm linh của một số nền văn hóa, đặc biệt là trong văn hóa Trung Quốc và một số quốc gia Á Đông. Người dùng dựa trên các khung giờ hoàng đạo, ngày hoàng đạo để làm các việc lớn quan trọng như sửa chữa, xây cất nhà, cưới xin hay làm ma chay,....

  1. Ngày Hoàng Đạo (Ngày Quý Nhật): Ngày hoàng đạo được coi là những ngày tốt trong lịch Trung Hoa, thường được xác định dựa trên các yếu tố như ngày, tháng và năm sinh của người đó. Người ta tin rằng các hoạt động được tiến hành trong ngày hoàng đạo sẽ mang lại may mắn và thành công hơn. Ngược lại, ngày hắc đạo (ngày không tốt) thường được tránh.

  2. Giờ Hoàng Đạo (Giờ Quý Nhất): Giờ hoàng đạo cũng tương tự như ngày hoàng đạo, nhưng áp dụng cho từng khung thời gian trong ngày. Người ta cho rằng việc thực hiện các hoạt động quan trọng như ký hợp đồng, khai trương cửa hàng, hay cưới hỏi trong giờ hoàng đạo sẽ mang lại sự thành công và tốt lành.

Các thông tin về ngày hoàng đạo và giờ hoàng đạo luôn luộn được in ra trong các cuốn lịch truyền thống của Việt Nam, dựa vào đây mà người dùng có thể dễ dàng thu xếp và làm các việc lớn quan trọng. Đây cũng là một trong số các lợi ích lớn nhất khi treo lịch trong gia đình, hay trong các văn phòng công ty. 

               

B. GIỜ NƯỚC LỚN - GIỜ NƯỚC RÒNG

Bên cạnh các thông tin ngày, giờ hoàng đạo trên lịch, chúng ta còn có các thông tin GIỜ NƯỚC LỚN VÀ GIỜ NƯỚC RÒNG trong ngày, vậy đó là gì?

  1. Giờ Nước Lớn (Giờ Lớn): Giờ nước lớn được xem là khoảng thời gian trong ngày có năng lượng tốt, thường thích hợp cho việc tiến hành các hoạt động quan trọng, như ký hợp đồng, cưới hỏi, mở cửa hàng, và các sự kiện quan trọng khác. Nó được tính toán dựa trên yếu tố thời gian và các yếu tố khác như ngày, tháng, năm sinh.

  2. Giờ Nước Ròng (Giờ Ròng): Giờ nước ròng, ngược lại, thường được xem là khoảng thời gian không tốt, có thể gây ra rủi ro hoặc không thuận lợi cho các hoạt động quan trọng. Người ta thường tránh tiến hành các hoạt động quan trọng trong giờ này.

Tất cả các thông tin trên bạn đều có thể dễ dàng tìm thấy trên các bloc lịch tờ xé 365 ngày treo tường. Hầu hết các công ty làm ăn mua bán đều treo lịch treo tường có bloc lịch to để dễ theo dõi các ngày giờ cho các công việc quan trọng. Nên treo lịch treo tường loại nào? Kích thước bao nhiêu là phù hợp? Mời khách hàng tham khảo tiếp bài viết dưới đây:

                   

C. LỊCH BLOC TREO TƯỜNG THEO BỘ

     - Việc cuối năm thay một bộ lịch mới treo tường hẳn không hề xa lạ với đại đa số gia đình người Việt, tương tự, hầu hết các văn phòng, công ty Việt Nam đều treo lịch để thuận tiện cho việc xem thông tin ngày tháng, cũng như để lưu ý các việc quan trọng cần làm trong năm. Với các văn phòng công ty thì treo lịch bloc theo bộ sẽ đẹp nhất và ấn tượng nhất.

     - LỊCH BLOC THEO BỘ LÀ GÌ? Là một bộ lịch gồm có khánh treo lịch bao gồm khánh trên và khánh dưới, khánh lịch hầu hết được làm bằng ván gỗ mdf dày 3-5mm, được xử lý mối mọt để chống cong vênh cũng như duy trì được độ bền theo năm tháng. Lịch được in metalize, và áp dụng các kỹ thuật in hiện đại để lịch càng đẹp hơn như phần khánh dưới sẽ được kéo cát hoặc thêm chiết quang. Phần khánh trên của lịch thì hình ảnh chính được thúc nổi, bế nổi, hoặc đẹp hơn nữa là được gắn hình ảnh 3D.

     - Sau đó, phần quan trọng nhất sẽ là bloc lịch, đây là phần tờ xé 365 ngày. Thường được làm bằng giấy Couche, độ dày mỏng khác nhau tuỳ vào giá thành của lịch. Lịch có nội dung in xuyên suốt với các chủ đề như gia đình, hay phong thuỷ tài lộc, hay nổi bật hơn cả là các chủ đề về lịch sử Việt Nam của các vị vua dựng nước từ ngàn xưa, hay truyện Kiều của nhà thơ Nguyễn Du.

     - Đi theo bộ lịch bloc còn có hộp lịch, được làm chắc chắn bằng bìa cứng hoặc giấy carton, in màu đẹp, đồng bộ và hoàn toàn đồng nhất với các nội dung bên trong của tờ lịch. Hộp cũng được in offset 4 màu, chiết quang hoặc được ép nổi 3D. Tiếp đến là bộ ốc vít âm dương, và túi vải đỏ không dệt thân thiện với môi trường

Để xem cụ thể báo giá lịch tết 2024, mời khách hàng tham khảo tại đây. Hoặc liên hệ ngay cho An Khang để được tư vấn và báo giá cụ thể.