Công Ty An Khang

Những điều cần lưu ý khi đặt in lịch tết Giáp Thìn 2024

Năm mới Giáp Thìn 2024 sắp tới, để chuẩn bị những món quà thật ý nghĩa dành cho Đối tác, Khách hàng, Người thân, mỗi chúng ta thường đặt in lịch tết với những chủ đề hấp dẫn với những thông điệp ý nghĩa in trên đó. Để giúp cho các bạn đặt in được những cuốn lịch thật giá trị, Lịch tết An Khang sẽ chia sẻ những lưu ý khi đặt in lịch tết Giáp Thìn 2024.

Đầu tiên để đặt in lịch tết Giáp Thìn 2024 chúng ta cần phải xác định được mục đích đặt in lịch là gì

Mục đích in lịch tết của bạn là gì? Để tặng đối tác hay tặng người thân hoặc chỉ sử dụng với mục đích cá nhân sẽ có cách chọn in ấn phù hợp. 

Nếu chỉ để gửi tặng  như một món quà cho bạn bè người thân nhân dịp năm mới thì bạn có thể chọn mua những cuốn lịch có sẵn trên thị trường mà không cần phải đặt in, vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí và có thể mua số lượng tùy ý với mức giá có sẵn

Còn nếu bạn muốn tạo những cuốn lịch độc đáo của riêng bạn để cho mục đích quảng cáo thương hiệu khi tặng tri ân khách hàng đối tác thì bạn nên chọn in lịch độc quyền

Xác định được số lượng cần in lịch tết Giáp Thìn 2024

Xác định được số lượng cần in lịch tết Giáp Thìn 2024, điều này giúp bạn tính toán chi phí hợp lý không bị lãng phí cũng như không bị thiếu lượng lịch tết cần in hiệu quả. Hiện nay với số lượng in càng lớn thì giá thành càng rẻ nên bạn cần xác định số lượng chính xác. 

Xác định ý tưởng trước khi in lịch tết 2024

Lên ý tưởng in lịch tết giáp thìn 2024 rõ ràng giúp cho việc kết hợp hình ảnh và nội dung lịch để kết hợp quảng bá, PR bên cạnh thể hiện ý nghĩa ngày Tết trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Còn với gia đình, bạn bè thì những hình ảnh dễ thương, ấm áp, văn thơ, thiên nhiên… 

Thiết kế lịch Tết Giáp Thìn 2024 đi kèm với các thông điệp

Với hình ảnh cũng như thông điệp ý nghĩa sẽ là công cụ đắc lực để truyền tải những thông tin về thương hiệu của mình. Với gia đình, cuốn lịch có thể trở thành món đồ kỉ niệm tràn đầy tình yêu thương. 

Xác định thời gian đặt in lịch tết Giáp Thìn 2024 tốt nhất? 

Rất nhiều bạn đợi đến khi những ngày tết cận kề mới tiến hành đi đặt lịch. Tuy nhiên, điều này sẽ làm cho việc tặng quà của bạn bị lỡ dở vì thời gian quá gấp gáp. Thời điểm hoàn hảo nhất để đặt in lịch là vào khoảng tháng 9, tháng 10 hoặc tháng 11 hàng năm. Đây là thời điểm vàng để các doanh nghiệp có nhiều thời gian đề bàn bạc và tìm ra mẫu lịch ưng ý nhất.

Tìm hiểu kỹ về các loại lịch hiện có trên thị trường và nhu cầu mong muốn của bản thân

Lịch tết phân ra các loại chính sau:


 

 1. Lịch Bloc

 2. Lịch để bàn 

 3. Lịch 7 tờ

 4. Lịch lò xo giữa

 5. Lịch 52 tuần

 6. Lịch bìa

 7. Lịch gỗ

 Lựa chọn dịch vụ in ấn lịch tết Giáp Thìn 2024 uy tín, chuyên nghiệp

Cuối cùng, bạn nên lựa chọn cơ sở, địa chỉ có dịch vụ uy tín, chất lượng và thích hợp, có mức giá hợp lý để có những sản phẩm lịch Tết như ý. Khi lựa chọn công ty in lịch tết cần lưu ý: 

 • Đánh giá danh tiếng, kinh nghiệm, và các dự án đã thực hiện trước đây của họ. 

 • Yêu cầu xem mẫu sản phẩm đã được in sẵn của họ hoặc yêu cầu họ in mẫu thử nghiệm

 • Liên hệ với các khách hàng đã từng làm việc với đơn vị in và hỏi về trải nghiệm của họ.

 • Hỏi về loại máy móc và công nghệ mà họ sử dụng để in lịch.

 • Tìm kiếm đánh giá của người dùng trực tuyến về đơn vị in…


 

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI IN LỊCH TẾT 

—  Tôi có thể in lịch cá nhân không? 

Trả lời: Có. Một số khách hàng có nhu cầu in lịch để tặng cho gia đình, người thân. Bạn lưu ý nên in lịch để bàn để có thể in nhanh và tiết kiệm chi phí. Giá in 10 quyển vào khoảng 120.000đ. 

— Có mấy loại lịch tết? 

Trả lời: Về hình thức, có thể chia làm 3 loại: Lịch để bàn, lịch treo tường và lịch Bloc. Về in ấn được chia làm 2 loại, in theo yêu cầu và in theo phôi có sẵn. 

— Thời gian in lịch khoảng bao lâu? 

Trả lời: Tùy thuộc vào số lượng và loại lịch. Nhìn chung thời gian rơi vào khoảng 7 – 15 ngày. 

— Nên in lịch phôi hay lịch độc quyền? 

Trả lời: Nếu bạn cần gấp và muốn tiết kiệm chi phí, nên chọn lịch phôi. Nếu bạn muốn đầu tư vào thương hiệu và thời gian dư dả nên in lịch độc quyền.