Công Ty An Khang

Những mẫu lịch tết đẹp 2020

        Lịch tết năm 2020 có những loại nào?  

     1. Tìm hiểu vềLịch Bloc 2020: hay gọi là Lịch lốc là loại lịch tết 365 ngày tương ứng có 365 tờ, mỗi tờ lịch là 1 ngày trong năm.

     -  Ưu điểm: Lịch Bloc Có nhiều thông tin, và các thông tin hữu ích cho công việc quan trọng như:  Xem ngày khai trương, cưới hỏi, động thổ xây nhà…Đặc biệt đối với các chuyên gia phong thủy sẽ xem ngày tốt hay xấu để tiến hành công việc. Đồng thời nội dung chủ đề hình ảnh trên In lịch bloc cũng được mở rộng và chi tiết hơn do có 365 tờ để thể hiện.

Các chủ đề Lịch Bloc rất phong phú và hữu ích cho đời sống con người;  Lịch bloc 365 món ăn, Lịch Bloc 365 Hương vị Việt, Lịch bloc 365 vị thuốc dân gian, Lịch Bloc Hương trà, Lịch Bloc doanh nhân thế giới, Lịch Bloc Truyện Kiều, Lịch Bloc về doanh ngôn hay, Lịch Bloc các loài hoa, Lịch Bloc 365 mẹo vặt mỗi ngày…

    -   Nhược điểm: Thường phải dùng thêm bìa lịch, Khánh treo lịch, và số lượng nhiều 365 tờ/ cuốn, nên giá thành cao hơn các loại lịch tết khác.

   -    Chiết khấu lịch bloc 60% là mức tối đa tùy theo các loại kích thước lịch bloc như: Lịch Bloc Trung, Lịch Bloc Đại ( lốc đại), Lịch Bloc đại đặc biệt, Lịch bloc siêu đại, Lịch Bloc cực đại, Lịch Bloc siêu cực đại.

  

2. Tìm hiểu về Lịch để bàn 2020: hay gọi là Lịch bàn 2020 là loại lịch kiểu hình chữ A hoặc chữ M

- Ưu điểm: Lịch để bàn cũng thể hiện đầy đủ các nội dung về ngày tháng dương lịch và ngày âm lịch.  Lịch để bàn có kích thước nhỏ, gọn nên thuận tiện trong việc trang trí với các vị trí có không gian hẹp, Lịch có 13-14 tờ lịch nên có thể thể hiện đầy đủ, chi tiết các nội dung, thông điệp cho chủ đề của bộ lịch. Về giá lịch cả thì để bàn rẻ, khách hàng không cần kinh phí cao. Chỉ từ 3 triệu đồng, khách hàng đã có 100 bộ lịch để tặng cho khách hàng.

  -   Nhược điểm: Lịch để bàn nhỏ nên không thể hiện được nhiều thông tin trên từng tờ lịch, như : không xem được ngày tốt, để tiến hành thực hiện các công việc quan trọng.

3. Tìm hiểu về Lịch 7 tờ : mỗi  cuốn lịch 7 tờ có 12 tháng, mỗi tờ lịch có 2 tháng và 1 tờ bìa ngoài, Lịch 7 tờ thường có kích thước lớn 40x60cm hoặc kích thước 41x63cm, 45x70cm...

      Những mẫu lịch 7 tờ lò xo: chất liệu giấy dày hơn, thông thường dùng giấy C200gsm đến C230gsm.

  • Ưu điểm: giấy dày sang trọng, cứng cáp, dùng lò xo có thể lật từng tờ mà không phải gấp hoặc xé bỏ. 
  • Nhược điểm: Giá thành cao hơn và trọng lượng nặng hơn, không cuốn tròn cho gọn được nên vận chuyển khó hơn.
  • Đối tượng sử dụng lịch 7 tờ lò xo: Phù hợp các công ty sản xuất, kinh doanh, văn phòng, trường học, cửa hàng….

          Những mẫu lịch 7 tờ nẹp thiếc:  chất liệu giấy thường dùng là C110g  và đóng cuốn nẹp bằng nẹp thiếc

  • Ưu điểm: Giá rẻ hơn, trọng lượng nhẹ hơn, cuộn tròn gọn, dễ dàng vận chuyển.
  • Nhược điểm: Giấy mỏng nên không được sang trọng, nẹp bằng thiếc cố định nên không hoán lật cố định tờ lịch theo thời gian mong muốn.
  • Đối tượng sử dụng lịch 7 tờ nẹp thiếc: Các cửa hàng, Đại lý gas, Đại lý gạo, Đại lý Nước uống, Trường học….những đơn vị có kinh phí thấp. 

    4. Mẫu lịch Lò xo giữa 2020

              Lịch lò xo 2020 là loại lịch có lò xo ở giữa, được gập lại làm đôi, kích thước lịch thường dùng là 38x70cm, khi gập lại kích thước còn 34x35cm, có 2 loại lịch lò xo giữa gồm:                Lò xo giữa bộ số và lò xo giữa gắn bloc.

  1. Lịch Lò xo giữa bộ số năm 2020: có bìa cứng trên, dưới, và có bộ số lịch tết 13 tờ gồm 12 tháng và 1 tờ bìa ngoài với nhiều hình ảnh màu sắc đẹp. Lịch lò xo giữa bộ số 2020 năm CANH TÝ có ưu điểm giá thành rẻ, kích thước trung bình, dễ vận chuyển, màu sắc thường dùng tươi sáng, sinh động.
  2. Lịch lò xo giữa gắn bloc năm 2020: Là loại lịch gồm 2 bìa cứng phần bìa trên thể hiện hình ảnh màu sắc sinh động, thường có hình ảnh theo con giáp của năm đó, hoặc những hình ảnh đặc trưng cho mùa tết như: Lịch hình Phước Lộc Thọ, hình Phật Di Lặc, hình Cây Mai, hình con cá, bánh chưng, dưa hấu đỏ, vàng bạc….  Và được gắn cuốn lịch bloc 365 ngày bên dưới.
  3.  Lịch 13 tờ

Lịch lò xo 13 tờ năm 2020 là loại lịch có lò xo ở giữa, phần bìa trên thường dùng giấy C300gsmđược cố định, có đỉnh nẹp nhựa, có lò xo ở giữa với 13 tờ, 12 tờ lịch và 1 tờ bìa.

Kích thước lịch 13 tờ: 35x66cm, giấy thường dùng là C200gsm

Lịch 13 tờ có ưu điểm: Mỗi tờ lịch là 1 tháng thể hiện được nhiều hình ảnh, thông tin mà khách hàng muốn quảng cáo với kích thước lớn, và được gập lò xo ở giữa nên dễdàng vận chuyển.

 

Bìa lịch năm 2020

                Bìa lịch hay còn gọi là Phông lịch, là tấm bìa thường dùng chất liệu Bìa carton , Bìa ván MDF, Bìa Kính hoặc   Bìa lịch Gỗ dùng để treo cuốn lịch Bloc bằng các ốc âm dương,                    hoặc đinh vít.

            Kích thước bìa lịch thông thường gồm: Bìa lịch 35x50cm, Bìa lịch 35x60cm, bìa lịch 40x60cm.

Ngoài các loại lịch thông thường như trên, công ty lịch tết An Khang còn có các loại lịch tết đặc biệt như:

Lịch Gỗ chữ Thư Pháp, Lịch Gỗ Phong Thủy, Lịch Gỗ Đá Thư Pháp, Lịch gỗ tượng phù điêu…. Các loại lịch độc quyền 2020 tết Canh Tý theo yêu cầu của Quý Khách hàng.

                                      

Kính mời quý khách hàng xem và lựa chọn những  mẫu lịch tết đẹp nhất năm 2020.