Công Ty An Khang

Những Mẫu Lịch Treo Tường Đẹp Ấn Tượng Năm 2022

        Như đã giới thiệu về về công dụng củng như các ưu điểm về lịch treo tường trong phần mô tả ở phía trên. Chúng tôi xin liệt kê bên dưới các mẫu lịch treo tường đẹp nhất năm 2022 cho các bạn tham khảo. 

1. Lịch treo tường gắn bloc 365 ngày: Loại này có hai loại thứ nhất là loại gắn bloc 365 ngày mỗi ngày là một tờ trong đó ghi đầy đủ các thông tin ngày âm dương và kèm theo các câu ca dao hoặc nhưng lời hay ý đẹp. Loại này có củng có nhiều loại có thể là bìa gắn vào bloc, bìa gỗ, ván ép, lò xo giữa, lịch gỗ, laminat, in độc quyền....

2. Lịch treo tường 52 tuần: Là mỗi tuần là một tờ ghi rõ ngày âm dương trong của các ngày trong tuần của tháng kèm theo các ghi chú và tập trung ở các mẫu lò xo giữa hoặc bloc gắn bội số.

3. Lịch 7 tờ: Loại này có 2 loại một loại là gắn trên đầu bằng lò xo 1 loại là bằng nẹp thiết tuỳ theo yêu cầu của khách hàng mà sẽ có sự lựa chọn khác nhau. Lịch 7 tờ 100% được thiết kế và in offset trên giấy C230 hoặc C150, có 2 khổ thường được dùng nhiều nhất đó là 40x60cm và 35x50cm.