Công Ty An Khang

Nơi in lịch bloc chiết khấu cao, sản xuất theo yêu cầu doanh nghiệp

Dịch vụ in lịch bloc cho doanh nghiệp nở rộ từ khi nhu cầu in lịch bloc làm quà tặng của các doanh nghiệp tăng cao. Chính vì những lợi ích lớn lao mà lịch bloc làm quà tặng mang lại cho doanh nghiệp, tổ chức nên càng ngày lịch bloc càng được ưu chuộng và dần trở thành một món quà tặng không thể thiếu dịp cuối năm. Có doanh nghiệp tặng vào dịp tết dương lịch, cũng có nhiều doanh nghiệp tặng vào dịp tết nguyên đán. Là một nơi in lịch bloc chiết khấu cao chuyên dành cho doanh nghiệp, tổ chức, Lịch tết An Khang hiểu rằng ngoài việc đáp ứng chất lượng sản phẩm thì bên cạnh đó cần có dịch vụ hậu mãi đi kèm tốt mới giữ được chân khách hàng

Noi-in-lich-bloc-chiet-khau-cao

>>>Xem thêm: Công ty sản xuất lịch bloc đẹp theo yêu cầu

Chất lượng lịch bloc được An Khang chú trọng hàng đầu

Để khẳng định vị thế của mình trên thị trường, lịch tết An Khang luôn phát triển đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, duy trì đội ngũ kỹ thuật chất lượng cao, nhân viên chăm sóc nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp. Để tạo ra những sản phẩm in lịch bloc chất lượng cao, đáp ứng mọi đơn hàng khó tính nhất. 

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm lịch bloc được sản xuất ra, lãnh đạo công ty cùng đội ngũ công nhân viên luôn thực hiện nghiêm ngặt các nguyên tắc của hệ thống quản lý chất lượng mà công ty đưa ra gồm các nguyên tắc về Đảm bảo chất lượng và nguyên tắc Thực hành sản xuất tốt:

Đảm bảo chất lượng

 • Quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng được mô tả rõ ràng dưới dạng văn bản và được thực hành triệt để theo yêu cầu

 • Nguyên vật liệu cung ứng đầu vào được kiểm soát, đánh giá chất lượng hết sức chặt chẽ, có chọn lọc

 • Thành phẩm được kiểm tra các thông số kỹ thuật dựa trên máy móc thiết bị hiện đại

 • Mọi sản phẩm xuất xưởng đều phải thông qua trưởng bộ phận kiểm soát chất lượng (QC)

 • Sản phẩm được bao gói, đóng thùng cẩn thận trong quá trình vận chuyển

Noi-in-lich-bloc-chiet-khau-cao

>>>Xem thêm: Xưởng gia công lịch tết tận gốc tại Hồ Chí Minh

Thực hành sản xuất tốt

 • Tất cả các sản phẩm lịch bloc tại An Khang sản xuất theo một quy trình chung đã được hoạch định từ trước

 • Nếu có bất kỳ thay đổi nào trong quá trình sản xuất phải được kiểm tra, thẩm định và sự đồng ý của đội ngũ quản lý, cũng như thông báo tới khách hàng.

 • Đảm bảo đủ nguồn lực về không gian nhà xưởng, máy móc thiết bị, nguyên vật liệu và số lượng nhân sự phù hợp để giao hàng đúng tiến độ đề ra.

 • Từng công đoạn được ghi chép và kiểm soát cả về số lượng cũng như chất lượng, hạn chế những sai hỏng dù là nhỏ nhất

 • Có báo cáo tiến độ sản xuất, lưu trữ hồ sơ để dễ dàng đối soát, tiếp thị khi cần thiết

Noi-in-lich-bloc-chiet-khau-cao

>>>Xem thêm: Lịch Bloc đẹp dành cho doanh nghiệp

Tiêu chí dịch vụ tận tâm, chính sách hậu mãi, chiết khấu cao luôn được đề cao

Để phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp trong việc in lịch bloc làm quà tặng một cách linh hoạt, Công ty Lịch tết An Khang luôn có những chính sách chiết khấu và hậu mãi chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu để phục vụ được tốt nhất, làm hài lòng mọi khách hàng sử dụng dịch vụ của Công ty. Đặc biệt quý khách hàng sẽ được chiết khấu lên đến 50% khi đặt hàng làm lịch bloc cho năm 2024 này. 

Nếu quý khách hàng đang băn khoăn không biết địa chỉ nào in lịch bloc chất lượng thì hãy liên hệ ngay với Lịch Tết An Khang. Đây là đơn vị chuyên in lịch bloc tại Hồ Chí Minh được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao nhất hiện nay. Đến với Lịch Tết An Khang quý khách hàng được hưởng những lợi ích và ưu đãi như :

 • Sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm: Chúng tôi luôn đặt trách nhiệm cao nhất với sản phẩm của mình làm ra, tất cả những sản phẩm lịch nếu không đạt chất lượng sẽ được in lại, mọi sự chậm trễ trong quá trình giao nhận hàng chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm và sẵn sàng đền bù thiệt hại.

 • Đáp ứng yêu cầu thời gian cũng như số lượng: Với quy trình cũng như công nghệ in hiện đại Nhóm in có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về số lượng in lịch trong thời gian nhanh nhất.

 • Cam kết chất lượng dịch vụ và sản phẩm: Với mỗi sản phẩm trước khi đưa vào in ấn chúng tôi sẽ in thử miễn phí đến khi bạn hài lòng. Đến với Nhóm in đội ngũ tư vấn thiết kế luôn hết mình vì sự hài lòng của bạn, chúng tôi luôn tư vấn đưa ra giải pháp thiết kế cũng như đưa ra giải pháp in ấn giúp bạn có được sản phẩm lịch tết chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

 • Ưu đãi vận chuyển: Chúng tôi miễn phí vận chuyển trong thành phố khi bạn đặt in lịch với giá trị trên 1 triệu đồng.

Là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế in lịch bloc chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng những giá trị tốt nhất mà không phải đơn vị in ấn nào cũng có thể làm được.

CÔNG TY TNHH TM DV PHÁT TRIỂN AN KHANG 

Văn Phòng: 298/5/7 Liên Khu 4-5, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM

Nhà xưởng sản xuất: 198/1 Liên Khu 4-5, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM

TƯ VẤN ĐẶT HÀNG, ĐIỆN THOẠI / ZALO:

                            KINH DOANH                         

Ms Hương

0915.64.64.75

 

                          KINH DOANH                         

Ms Huyền

0915.48.28.95 

         

KINH DOANH 

Ms Tuyền

0915.482.895

 

KINH DOANH  

Ms Phương

0915.646.475

         

KỸ THUẬT 

Mr Tuấn

0919.533.685

 

KỸ THUẬT 

Mr Khang

0919.53.36.85

Ngoài ra quý khách có thể chọn nhiều loại lịch tết khác theo từng danh mục kèm theo bên dưới:

✓ Lịch bloc ✓ Lịch treo tường ✓ Bìa lịch gắn bloc ✓ Lịch để bàn ✓ Lịch 52 Tuần ✓ Lịch lò xo ✓ Lịch độc quyền ✓ Lịch 7 tờ  ✓ Lịch gỗ ✓ Sổ tay