Công Ty An Khang

Quy Trình In Lịch Tết 2023

   Trong xu hướng hiện đại những năm trở lại gần đây, thị trường quà tặng biếu vào dịp cuối năm ngày càng đa dạng với nhiều mặt hàng như rượu bia, bánh kẹo ngoại nhập. Tuy nhiên, quà tặng Lịch Tết 2023 vẫn luôn có chỗ đứng nhất định vì Lịch Tết là món quà ý nghĩa, thiết thực của mỗi gia đình Việt, ngoài ra Lịch Tết còn là nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Cầm trên tay một bộ lịch Tết đẹp hẳn là mỗi khách hàng đều vui và trân trọng món quà của doanh nghiệp, đối tác. 

                  

   Để có được một bộ lịch tết ưng ý, Lịch An Khang xin giới thiệu quy trình đặt lịch của công ty chúng tôi như sau:

   Nhận yêu cầu từ khách hàng: Khách hàng sau khi liên hệ lịch An Khang sẽ đưa ra yêu cầu về việc đặt lịch cho công ty 

   Tư vấn theo yêu cầu khách hàng: Sau khi nhận được yêu cầu, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng như lựa chọn loại lịch phù hợp với nhu cầu sử dụng, cho biếu tặng của khách hàng. Lịch có đáp ứng được về mặt đối tượng cho tặng hay không, ví dụ như khách hàng là cá nhân thì sẽ không thể chọn lịch bàn làm quà tặng,... Tư vấn cho khách về chất liệu lịch, hình ảnh thiết kế của sản phẩm. Và quan trọng nhất là về mặt chi phí cho bộ lịch cho phù hợp với ngân sách của khách hàng. Tổng quan mẫu mã, loại lịch và chi phí phải cân đối và tốt nhất để khách hài lòng về bộ quà tặng lịch

   Lên thiết kế cho khách hàng: Sau khi đã chọn được mẫu mã, chủng loại lịch, khách hàng sẽ cung cấp các thông tin quảng cáo bao gồm, tên công ty, logo công ty, sản phẩm ngành hàng mà khách hàng kinh doanh để nhân viên lịch An Khang lên thiết kế hợp lý và đẹp nhất cho khách hàng. Khách hàng sẽ được tư vấn bố cục, màu sắc công nghệ in thông tin quảng cáo làm sao cho bộ lịch phải đẹp, rõ ràng nội dung thông tin mà khách hàng muốn quảng cáo.

   Thi công sau thiết kế: Sau khi bản thiết kế được duyệt bởi khách hàng, lịch An Khang sẽ thi công, tiến hành in hàng loạt thông tin quảng cáo lên lịch để cho ra sản phẩm ưng ý nhất và đẹp nhất, giống 100% so với bản thiết kế, đảm bảo các thông tin đều chính xác như phần thông tin khách hàng đã gửi.

   Kiểm tra và đóng gói thành phẩm: Từng bộ lịch sẽ được kiểm tra lại kĩ càng, đúng hình ảnh, mẫu mã, chất liệu mà khách hàng đã đặt chưa trước khi đóng gói bao bì sản phẩm hoàn thiện. Khi nhận được thành phẩm, khách hàng chỉ cần cầm và mang biếu cho đối tác.

   Giao hàng: Lịch An Khang lên kế hoạch vận chuyển và giao lịch cho khách hàng đúng như lịch hẹn đã được xác định trong hợp đồng hoặc đơn đặt hàng. Đối với các đơn hàng tại tp. Hồ Chí Minh, lịch An Khang sẽ giao trực tiếp qua công ty hoặc qua kho theo địa chỉ khách hàng yêu cầu. Đối với khách ở các tỉnh, Lịch An Khang sẽ chủ động xin thông tin các chành xe và giao trực tiếp ra chành xe, đóng gói kỹ càng, niêm yết và ghi rõ thông tin người nhận, tránh việc thất lạc và nhà xe quăng làm hư hỏng lịch.

    Liên hệ và nhận phản ảnh về dịch vụ: Sau khi giao hàng, đội ngũ nhân viên sẽ liên hệ lại khách hàng để nhận phản hồi về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ, nếu có thiếu sót sẽ hỗ trợ chăm sóc cho khách hàng.

  Lịch An Khang - Nhà cung cấp lịch uy tín, tận tâm, in và sản xuất trực tiếp không qua trung gian.