Công Ty An Khang

Sản xuất hộp giấy đựng điện thoại chất lượng cao

Điện thoại là loại sản phẩm tiêu dùng có giá trị cao, chính vì vậy cần có những hộp đựng tương xứng. Việc thiết kế hộp giấy đựng điện thoại sang trọng, ấn tượng đem lại lợi ích to lớn về việc bán hàng. Đồng thời giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu, giúp hình thành và tạo chỗ đứng trên thị trường, giúp tăng thị phần. Ngoài ra nó còn giúp bảo vệ sản phẩm hữu hiệu trong quá trình vận chuyển.

Sản xuất hộp giấy đựng điện thoại chất lượng cao

>>Xem thêm: In hộp giấy mỹ thuật sang trọng, đẳng cấp

Tại sao phải in hộp giấy đựng điện thoại chất lượng

Với những loại hàng hóa giá trị lớn như điện thoại cần được bảo vệ một cách nghiêm ngặt và kỹ lưỡng. Việc đầu tiên quan trọng là hộp giấy đựng điện thoại phải đảm bảo cho việc bảo vệ sản phẩm một cách tuyệt đối. Ngoài ra, tính thẩm mỹ, sang trọng là yếu tố có ảnh hưởng lớn đến hành vi mua của khách hàng. Dưới đây là những lợi ích lớn của việc in hộp giấy đựng điện thoại:

 • Giúp bảo vệ sản phẩm tránh bị va chạm trong quá trình vận chuyển

 • Cung cấp các thông tin cơ bản có liên quan đến sản phẩm cho khách hàng

 • Giúp nhân viên dễ kiểm tra sản phẩm

 • Mẫu hộp đựng điện thoại đẹp, sang trọng cũng góp phần giúp khách hàng dễ phân biệt được điện thoại này với điện thoại khác

 • Mang lại hiệu quả trong quảng cáo, marketing cho hoạt động kinh doanh

 • Đầu tư in hộp đựng điện thoại chỉn chu cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của các đơn vị kinh doanh sản xuất điện thoại

Tại sao phải in hộp giấy đựng điện thoại chất lượng

>>Tham khảo: In hộp bánh trung thu độc quyền mọi số lượng

Các loại chất liệu thường dùng trong sản xuất hộp giấy đựng điện thoại

Hộp đựng điện thoại thường có đặc điểm là chắc chắn, bền, và đặc biệt là phải thể hiện được sự sang trọng, cao cấp để góp phần nâng cao giá trị cho sản phẩm. Chính vì vậy lựa chọn loại giấy phù hợp là điều quan trọng đầu tiên ảnh hưởng tới chất lượng hộp giấy. Dưới đây là một số chất liệu được thường được sử dụng trong sản xuất hộp giấy đựng điện thoại:

Chất liệu giấy Ivory

Giấy Ivory có chất lượng tốt, nhiều định lượng, dễ in ấn và khả năng lên màu rất chuẩn. Hộp giấy Ivory sau khi in ấn không chỉ giúp các chi tiết được nổi bật mà còn mang đến giá trị thẩm mỹ cao. Nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh điện thoại đã chọn giấy Ivory là hộp đựng điện thoại khi có nhu cầu in ấn.

Chất liệu giấy Couche

Couche được biết đến là loại giấy được tráng phủ 2 mặt bóng mịn. Giấy Couche có khả năng lên màu chuẩn và bắt mực tốt, loại giấy này thường được dùng nhiều trong các ngành thời trang, mỹ phẩm, điện thoại…

Chất liệu giấy mỹ thuật

So với 2 loại giấy trên thì giấy mỹ thuật có chất lượng vượt trội hơn hẳn, không những thế giá trị thẩm mỹ sau khi in ấn của giấy mỹ thuật cũng rất cao. Sử dụng giấy mỹ thuật làm hộp giấy đựng điện thoại không chỉ giúp sản phẩm được đẹp, sang trọng mà còn góp phần tăng thêm giá trị cho sản phẩm.

Các loại chất liệu thường dùng trong sản xuất hộp giấy đựng điện thoại

>>Tìm hiểu thêm: Hộp giấy Ivory là gì và ứng dụng của nó

Kiểu dáng và kích thước của hộp đựng điện thoại

Kiểu dáng của hộp giấy sẽ được thiết kế phù hợp với kích thước của điện thoại, thông thường các đơn vị kinh doanh điện thoại sẽ đưa thông số kích thước để các công ty in dựa vào số liệu trên để thiết kế và in ấn hộp giấy đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Hộp đựng điện thoại sang trọng thường có kiểu dáng hình chữ nhật là chủ yếu, mẫu hộp thuộc dạng âm dương (hộp nắp rời) vừa mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng, vừa thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của thương hiệu.

Kiểu dáng và kích thước của hộp đựng điện thoại

>>Xem ngay: Túi giấy đựng quà tết rẻ đẹp chất lượng

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của hộp đựng điện thoại

Khi in ấn hộp giấy đựng điện thoại chất lượng, các doanh nghiệp cần lưu ý đến các yếu tố như sau:

 • Chất liệu giấy in càng tốt thì chất lượng hộp đựng điện thoại càng cao

 • Lưu ý đến nội dung, hình ảnh khi in ấn lên hộp. Hình ảnh là yếu tố giúp mô tả rõ các đặc tính của sản phẩm nên cần làm nổi bật lên, đồng thời sắp xếp bố cục để logo thương hiệu được nổi bật trong mắt khách hàng

 • In ấn với kích thước hợp lý

 • Đặt in với số lượng vừa phải, điều này giúp tối ưu được chi phí đầu tư

 • Chọn công ty in uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu các mẫu hộp giấy chất lượng hơn

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của hộp đựng điện thoại

>>Xem thêm: In vỏ hộp bánh trung thu chất lượng

Giới thiệu về Công ty Bao Bì An Khang chuyên sản xuất hộp giấy đựng điện thoại

Thiết kế sang trọng, ấn tượng, bắt mắt cùng chất lượng hộp giấy đựng điện thoại đỉnh cao luôn là tiêu chí mà công ty Bao Bì An Khang hướng tới và đảm bảo cho khách hàng. Tất cả các khâu lựa chọn nguyên liệu, thiết kế, gia công sản xuất đều được chúng tôi thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn thận, chuyên nghiệp. 

Với dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng được mọi đơn hàng từ khó đến dễ, từ lớn đến nhỏ một cách nhanh chóng nhất, tiết kiệm thời gian cho khách hàng rất nhiều.

Để xem mẫu hộp miễn phí hãy liên hệ hotline/ zalo 0915.64.64.75. Email: ankhangvnco@gmail.com