Công Ty An Khang

Sản xuất lịch theo yêu cầu tại Hóc Môn

Sản xuất lịch tết theo yêu cầu là khi bạn cần in những ấn phẩm lịch tết theo ý muốn của mình, mang thông tin riêng của mình, hoặc cho công ty, tổ chức của mình. Và điều đó thật dễ dàng nếu bạn đang ở Hóc Môn - Thành phố Hồ Chí Minh. Ở đây có rất nhiều đơn vị nhận sản xuất lịch theo yêu cầu, từ in lịch để bàn theo yêu cầu, in lịch bloc, lịch treo tường, lịch lò xo và cả các dòng lịch gỗ cao cấp. Do Hóc Môn là một huyện ngoại thành, phù hợp để các xưởng in lịch đặt địa điểm ở đây, nó cũng giáp thành phố nên thuận tiện cho việc cung ứng các vật tư phụ kiện phục vụ sản xuất lịch.

San-xuat-lich-tet-theo-yeu-cau-tai-Hoc-Mon-Lich-tet-An-Khang

Có dễ kiếm công ty sản xuất lịch tết theo yêu cầu tại Hóc Môn không

Các đơn vị nhận sản xuất lịch tết theo yêu cầu tại Hóc Môn rất nhiều không chỉ là các công ty có địa chỉ nhà xưởng tại đây mà có cả các công ty ở các quận khác cũng đặt chi nhánh tại đây để phục phụ nhu cầu in lịch tết trong vùng. Bạn dễ dàng có thể tìm kiếm một đơn vị nhận sản xuất lịch tết theo yêu cầu. 

Lich-bloc-lich-tet-gia-re-an-khang

Đặt sản xuất lịch theo yêu cầu tại Hóc Môn có đảm bảo chất lượng

Hóc Môn là một huyện ngoại thành Hồ Chí Minh. Các công ty sản xuất lịch tết theo yêu cầu ở đây ngoài cung cấp cho địa bàn huyện Hóc Môn ra, còn cung cấp cho cả Thành phố, nên đòi hỏi độ uy tín chất lượng không kém gì các công ty sản xuất lịch ở bất cứ đâu. Khi bạn ở Hóc Môn thì không cần tìm ở đâu xa, hãy lựa chọn cho mình nhà sản xuất lịch theo yêu cầu ngay tại đây để thuận tiện cho việc ký kết, bàn giao sản phẩm hoặc trao đổi thông tin, xử lý các trường hợp phát sinh trong quá trình triển khai hợp đồng

Lich-bloc-lich-tet-gia-re-an-khang

Giới thiệu về công ty Lịch tết An Khang, nhận sản xuất lịch tết tại Hóc Môn

Công ty lịch tết An Khang đã gắn bó với dịch vụ sản xuất lịch theo yêu cầu ở Hóc Môn hơn 10 năm nay, nên thấu hiểu mọi nhu cầu nơi đây. 

Ở An Khang có đầy đủ sự chuyên nghiệp từ tư vấn, thiết kế, in ấn tới đội ngũ nhân viên đều có quy trình chuyên nghiệp và đã được khách hàng tại Hóc Môn đánh giá cao và trở thành những khách hàng thân thiết, lâu năm.

​Công ty lịch tết An Khang có hệ thống nhà xưởng, máy móc, công nghệ in ấn hiện đại. Cơ sở vật chất là tiền đề để thực hiện dịch vụ, những cơ sở trang bị đầy đủ công nghệ, máy móc, hệ thống nhà xưởng hiện đại khép kín, bao giờ cũng chiếm được sự tin cậy của khách hàng. Sản xuất lịch theo yêu cầu một cách chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng nhất.

Mỗi đơn đặt hàng sản xuất lịch theo yêu cầu đều được An Khang thể hiện bằng Hợp đồng với các điều khoản minh bạch, cam kết về sản phẩm dịch vụ rõ ràng. Khách hàng có thể yêu tâm mỗi khi sử dụng dịch vụ của lịch tết An Khang.

Lich-bloc-lich-tet-gia-re-an-khang

Cam kết của Lịch tết An Khang khi khách hàng đặt sản xuất lịch theo yêu cầu tại Hóc Môn:

- Miễn phí thiết kế theo yêu cầu khách hàng, số lần chỉnh sửa không giới hạn

- Giá luôn tốt nhất do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian

- Chiết khấu % cao cho khách hàng thân thiết, đặt in số lượng lớn

- In ấn nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn theo hợp đồng ký duyệt

- Hoàn tiền 100% hoặc in lại nếu khách hàng không hài lòng sản phẩm và lỗi sản phẩm thuộc về chúng tôi

- Giao hàng tận nơi miễn phí cho khách hàng tại Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Lich-bloc-lich-tet-gia-re-an-khang

Các sản phẩm lịch tết sản xuất theo yêu cầu tại Hóc Môn

Công ty Lịch tết An Khang nhận sản xuất lịch theo yêu cầu tất cả các dòng sản phẩm như: Lịch để bàn, lịch treo tường, lịch bloc, lịch lò xo, lịch bìa… Với nhiều chất liệu giấy khác nhau để khách hàng lựa chọn theo yêu cầu của mình.

Mẫu lịch để bàn sản xuất theo yêu cầu tại Hóc Môn

Lich-bloc-lich-tet-gia-re-an-khang

Mẫu lịch treo tường sản xuất theo yêu cầu tại Hóc Môn

Lich-bloc-lich-tet-gia-re-an-khang

Mẫu lịch bloc sản xuất theo yêu cầu tại Hóc Môn

Mẫu lịch Lò xo sản xuất theo yêu cầu tại Hóc Môn

Lich-bloc-lich-tet-gia-re-an-khang

Mẫu lịch bìa sản xuất theo yêu cầu tại Hóc Môn

Mọi nhu cầu về sản xuất lịch tết theo yêu cầu ở Hóc Môn xin gửi về ankhangvnco@gmail.com hoặc số Zalo 0915 64 64 75