Công Ty An Khang

Sản xuất túi giấy kraft nâu tại Hồ Chí Minh

Với đặc tính dẻo dai và có giá thành rẻ, lại thân thiện với môi trường mà túi giấy kraft nâu được ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Giấy Kraft là loại giấy tái sinh, làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm xử lý bởi các quá trình kraft. Giấy kraft dùng để làm các loại túi shopping, túi thực phẩm,túi thức ăn nhanh, làm bao xi măng.

Sản xuất túi giấy kraft nâu tại Hồ Chí Minh

>>Xem thêm: Giấy Kraft là gì? Đặc điểm và ứng dụng trong in ấn

Đặc điểm và công dụng của giấy Kraft nâu

Giấy rất bền về cơ học, tính dai và chống thấm tốt. Hiện nay, giấy kraft đã được sử dụng trong rất nhiều trong lĩnh vực: túi đựng thực phẩm, thùng carton. Các loại giấy kraft có định lượng cao, độ dày được sử dụng để làm name card, thẻ tag quần áo. Một số loại được sử dụng làm bao thư, bìa hồ sơ…

Bạn đã tìm hiểu được túi giấy kraft nâu là như thế nào chính vì vậy bạn muốn đặt in sản phẩm túi giấy kraft nâu , nhưng chưa tìm được một nhu cầu thật sự, bạn cần có một sức thuyết phục mạnh mẽ cho sự quyết định theo xu hướng thị trường mới này. Bạn muốn đặt in túi giấy cho sản phẩm những phân vân không biết lựa chọn thế nào, và việc thiết kế ra sao, chất liệu như thế nào và những chi phí bao nhiêu, và bạn đang cần được tư vấn .

Đặc điểm và công dụng của giấy Kraft nâu

>>Tham khảo thêm: In hộp giấy kraft có quai tiện lợi

Dịch vụ in túi giấy kraft nâu uy tín chuyên nghiệp

túi giấy kraft nâu là loại bao bì được sản xuất trên nguyên liệu giấy kraft. Đây là một loại giấy tái sinh có bề mặt tương đối thô thường có màu nâu vàng nhưng có thể được tẩy trắng để dễ dàng cho việc in ấn sản xuất đa dạng hơn (bleached kraft). 

Giấy kraft thường được dùng làm túi giấy đựng thực phẩm, hàng hóa và rất được người tiêu dùng ưa chuộng bởi đây là loại túi giấy 100% được làm từ nguyên liệu tái chế thân thiện với môi trường không hóa chất gây tác động đến cơ thể con người.

Dịch vụ in túi giấy kraft nâu uy tín chuyên nghiệp

>>Đọc thêm: Túi giấy Kraft

Tại sao nên in túi bằng giấy kraft hiện nay

Thứ nhất: In túi giấy kraft nâu sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường

Giấy kraft là giấy được làm từ bột giấy hóa học theo quy trình sulphat hóa, thường có độ bền, dai hơn các loại giấy thông thường khác, nên túi giấy kraft nâu có tính dẻo dai và đựng được hàng hóa có trọng lượng đáng kể được ứng dụng khá phổ biến trong các lĩnh vực bán lẻ làm bao bì đóng gói bánh kẹo, thực phẩm, thời trang may mặc...

Thứ hai: Lựa chọn in túi giấy kraft nâu với giá thành rẻ

Sản phẩm túi giấy kraft nâu tái sử dụng nhiều lần lại rất thân thiện môi trường, rất dễ phân hủy, giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại giấy khác nên rất có lợi về mặt kinh tế lẫn tài chính tùy thuộc vào từng công ty, doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Ngoài ra, khi in túi giấy kraft nâu cũng giống như các loại túi giấy cao cấp khác. Chúng đều có thể được in ấn dễ dàng các hình ảnh, biểu tượng, in logo công ty thích hợp trong các chương trình quảng cáo hoặc làm túi quà tặng trong các sự kiện lớn.

Tại sao nên in túi bằng giấy kraft hiện nay

>>Tham khảo thêm: Hộp giấy kraft vuông

Thứ Ba: túi giấy kraft nâu có giá thành rẻ hơn nhiều so với in túi giấy thông thường

Thông số về giấy: Hiện tại chúng tôi đang sử dụng các loại giấy kraft định lượng từ 70 gsm – 250gsm nhập từ indo, Thailand màu vàng, căn cứ vào kích thước và trọng lượng túi giấy đựng mà lựa chọn định lượng giấy cho phù hợp. thông thường chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng loại giấy từ 130 gsm – 160 gsm. Trong một số trường hợp có thể sử dụng 250gsm để đảm bảo an toàn khi mang.

Thứ 4: In túi giấy kraft nâu có tác dụng lớn trong việc quảng bá hình ảnh và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp

túi giấy kraft nâu được in và thiết kế đẹp ấn tượng vừa có tác dụng đựng sản phẩm bên trong và làm tăng giá trị của hàng hóa vừa có tác dụng xây dựng và quảng bá hình ảnh và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp khi bán hàng cho người tiêu dùng và tung ra thị trường sản phẩm của mình.

Tại sao nên in túi bằng giấy kraft hiện nay

>>Đọc thêm: Những ưu điểm không ngờ tới của hộp giấy kraft

Quy cách đặt in túi giấy kraft nâu tại Bao Bì An Khang

  •  Kích thước túi kraft: A3, A4, A5, A6, chiều ngang hoặc dọc

  •  Mẫu túi giấy: Khách hàng gửi mẫu túi giấy hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế túi giấy của Công ty in Bao bì An Khang

  •  Công nghệ: Trên công nghệ in offset TCP

  •  Độ dày túi giấy kraft nâu: Giấy Kraft độ dày 70 - 250gsm

  •  Thời gian in: Dịch vụ in túi giấy có thời gian hoàn thiện từ 3 đến 5 ngày

  •  Số lượng túi giấy kraft nâu: Tùy theo sự lựa chọn của khách hàng

  •  Báo giá: Khách hàng sẽ nhận báo giá in túi giấy ngay sau khi gửi thông tin qua email hoặc liên hệ trực tuyến 

Quy cách đặt in túi giấy kraft nâu tại Bao Bì An Khang

>>Xem thêm: Công ty in hộp giấy Kraft uy tín giá tại xưởng

Những điều cần lưu ý trước khi in túi giấy kraft

Để giúp bạn có thể biết hơn về một trong những dịch vụ in cho một cơ sở in ấn túi Kraft chuyên nghiệp và uy tín nhất nên bạn bạn có thể quyết định in ấn với một số điều sau khi in ấn. 

Duyệt mẫu in trên giấy Kraft bởi màu vàng tối nên rất dễ bị lệch màu sắc nên cần phải duyệt trước khi in ấn. 

Bạn hoàn toàn phải lựa chọn những định lượng: Loại giấy thông thường của giấy kraft 70gsm, 80gsm, 120gsm, 160, 180gsm, 250gsm hay định lượng 280gsm. 

Quai túi bằng giấy bện, dây dù, hay dây ruy băng để màu sắc phù hợp những mẫu thiết kế quảng cáo chất lượng. 

Lưu ý chỗ dây quai túi phải được đục lỗ để có thể luồn dây túi 

Dây túi sẽ phải có một lớp lót để chống vật nặng

Qua bài viết này bạn đã biết thêm về dịch vụ in túi giấy kraft nâu như thế nào cho đẹp và chất lượng nhất hiện nay. Khi có nhu cầu hãy liên hệ với An Khang theo số hotline/ zalo: 0915646475. Email: ankhangvnco@gmail.com.