Công Ty An Khang

Tại sao các doanh nghiệp cần in lịch tết vào dịp cuối năm?

Doanh nghiệp nên chọn quà tết gì?

Như mọi người đều biết, Lịch tết là vật dụng phổ biến cho mọi nhà, và đặc biệt đối với các doanh nghiệp. Lịch tết  giúp cho người xem biết được ngày âm lịch, ngày dương lịch, thứ mấy trong tuần và số ngày trong tháng. Lịch rất hữu ích cho mọi người mọi nhà trong việc bố trí thời gian công tác, thời gian thực hiện kế hoạch làm việc của nhóm, cá nhân và  để các thư ký lên lịch làm việc cho cấp trên không trùng vào các ngày nghỉ cuối tuần.

Lịch tết còn  được xem như đồ dùng trang trí nội thất:  với những mẫu Lịch Gỗ phong thủy,  Lịch gỗ cao cấp, lịch treo tường cao cấp  và lịch Bloc cao cấp, là những hàng trang trí sang trọng, làm nổi bật không gian nội thất cho văn phòng, công ty và nhà riêng. Đặc biệt  là các nhà hàng, khách sạn với các dịch vụ tiện ích, luôn  cần phải trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết để thõa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó Lịch tết có in đầy đủ các thông tin về ngày, giờ hoàng đạo và hắc đạo, giúp cho người xem có thể xem  và chọn được ngày tốt trong tháng, giờ tốt trong ngày, để người xem có thể sắp xếp  thực hiện được các công việc quan trọng theo giờ giấc muốn chọn.

Lịch tết là công cụ quảng cáo hiệu quả, là cách marketing và mở rộng thị trường một cách nhanh chóng và hiệu quả, với chi phí thấp nhất và In lịch tết là cách quảng cáo dễ dàng nhất. So với các hình thức quảng cáo khác như:  quảng cáo truyền thống: quảng cáo trên tivi, quảng cáo trên báo, đài và quảng cáo hiện đại  như Facebook, zalo, báo mạng, thì cách quảng cáo bằng lịch tết đem lại hiệu quả cao, và chi phí  rất thấp.

 Vì sao tôi lại khẳng định: In lịch tết là cách quảng cáo hiệu quả nhất: vì khi bạn tặng cuốn lịch  cho 1 người, thì cuốn lịch đó chắc chắn được dùng. Nếu người nhận đầu tiên không dùng thì sẽ tặng lại cho 1 người khác có nhu cầu dùng lịch, và chắc chắn cuốn lịch của bạn sẽ được sử dụng , thương hiệu của bạn đã đến tay người tiêu dùng. Đó có thể không phải người tiêu dùng hiện tại, nhưng nó có thể là người tiêu dùng trong tương lai, hoặc có thể người thân, bạn bè của người  nhận đó sẽ là người tiêu dùng của bạn. 

Vì sao In lịch tết là món quà tặng với chi phí thấp nhất? Vì in lịch tết giá rẻ nhất là với 1 cuốn lịch  treo tường 1 tờ giá chưa tới 10.000đ/ cuốn, thì với chi phí chỉ 1 triệu đồng, bạn đã có 100 cuốn lịch để tặng cho 100 người, và khi bạn tặng cho 100 người đó, thì sẽ có rất nhiều hơn 100 người sẽ nhìn thấy thương hiệu của bạn. Và với chi phí chưa tới 2 triệu đồng, bạn đã có 100 cuốn lịch treo tường 7 tờ để tặng cho 100 khách hàng.  Vì vậy in lịch tết là cách quảng cáo rẻ nhất.

In lịch tết là cách quảng cáo dễ nhất, in lịch tết dễ dàng nhất vì bạn chỉ cần chọn mẫu nào mình yêu thích và đưa thông tin cần quảng cáo, số lượng cần tặng đưa ra thị trường là chúng tôi sẽ hoàn thiện cho Bạn, Bạn có thể lựa chọn  các đối tượng mà mình muốn tặng và quảng bá đến thị trường khu vực mình muốn quảng cáo.

 Lịch tết quảng cáo có rất nhiều sự lựa chọn  với các mức kinh phí từ thấp đến cao, giá lịch tết rẻ nhất đến lịch tết cao cấp phù hợp với  sự lựa chọn đa dạng của các doanh nghiệp.

Cách quảng cáo hiệu quả bằng lịch tết dành cho nhiều đối tượng khách hàng, từ cá nhân, đến cửa hàng, đến doanh nghiệp, công ty lớn, nhà hàng, khách sạn, và đa dạng cho mọi lĩnh vực.

Lịch tết còn trở thành món quà tặng ý nghĩa cho đối tác, khách hàng, người thân, bạn bè và cả nhân viên.

 Ta đã trả lời được câu hỏi vì sao các doanh nghiệp cần in lịch tết và các doanh nghiệp nên chọn quà tết gì , doanh nghiệp nên tặng quà tết gì cho khách hàng.

Công ty Lịch tết An Khang với mẫu lịch đa dạng, giá chiết khấu tốt với nhiều mẫu lịch tết 2019 mới nhất, mẫu lịch tết 2019 đẹp nhất, in lịch tết 2019 giá rẻ nhất  Tp. Hồ Chí Minh hy vọng sẽ làm hài long quý khách hàng.

Chúc Quý khách chọn được mẫu lịch tết 2018 đẹp và như ý!