Công Ty An Khang

Tại sao lịch là món quà tết được ưa chuộng nhất

Lịch tết luôn được các doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu trong tặng quà cuối năm

Tặng quà ngày tết ở là truyền thống tốt đẹp của người Việt. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp, công ty, cuối năm là dịp để tri ân khách hàng, nhân viên và đối tác nên việc lựa chọn quà gì rất được chú trọng. Trong vô vàn món quà Tết thì lịch năm mới luôn là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp trong nhiều thập kỷ qua. Lịch mang nhiều ý nghĩa và được ưu chuộng trong tất cả các món quà tết. Vì vậy thiết kế lịch mỗi năm đều có thêm nhiều mẫu mã đa dạng và đẹp mắt. 

Lich-tet-gia-re-An-Khang

>>>Xem thêm: In lịch tết treo tường tại quận Bình Thạnh, Lịch Tết An Khang

Trong tâm thức của người Việt Nam, quà tết không cần phải quá đắt đỏ nhưng luôn phải đẹp mắt và đề cao giá trị ẩn chứa bên trong. Nét đẹp của quà tết nằm ở tấm lòng của người trao tặng, sự trân trọng trong cách chọn, cách trao tặng quà tết…

 Trong rất nhiều loại quà tết mà doanh nghiệp sử dụng thì lịch tết luôn được các doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu và lịch tết cũng được người nhận quà ưa chuộng và luôn mong chờ trong gói quà tết. Vậy tại sao lịch là món quà tết được ưa chuộng nhất như vậy? Dưới đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu những lý do tạo nên sự ưa chuộng đó.

Lịch tết là món quà đề cao giá trị tinh thần, mang nhiều thông điệp và ý nghĩa đầu năm mới

Người Việt đề cao những giá trị tinh thần bên trong món quà năm mới vì Tết là một dịp để bày tỏ những tình cảm chân thành giữa người tặng và người nhận. Món quà chứa đựng sự quan tâm, những thông điệp cụ thể như lời chúc sức khỏe, bình an, may mắn,... Văn hóa tặng quà tết được thấy rõ nhất trong cách người trẻ đối với các bậc ông bà cha mẹ, cao niên trong họ tộc. Quà tết dành cho các bậc trên trong gia đình, họ hàng không mang nặng tính vật chất mà thể hiện sự trân trọng trong cách trao và thời điểm trao tặng. Không đến mức trở thành nghi thức tặng quà, nhưng luôn có sự kính trọng  giữa người trao dành cho người nhận, thường là cung kính trao bằng hai tay và thái độ khiêm nhường, nhỏ nhẹ. Kèm theo quà tết thường là những lời chúc sức khỏe, chúc thọ người trên. Câu chúc luôn gắn với giá trị truyền thống của người Việt là “Phúc” (tức những điều may mắn tích tụ do việc con người giữ được cái “Đức” của mình), “Lộc” (là những điều được hưởng thụ do tài năng hay sự may mắn, cũng là được hưởng cái “Phúc” của các đấng bề mà mình được hưởng); và “Thọ” là một giá trị thể hiện “Phúc” và “Lộc” cùng với mệnh trời dành cho một con người.

Trong những năm gần đây, lịch tết mang công dụng tích hợp được đầy đủ các giá trị và ý tưởng trên chi phí thấp nhưng giá trị cao, hình thức trang trọng...nên đã trở thành lựa chọn tối ưu cho mọi doanh nghiệp.

Không chỉ trong mỗi gia đình, ngay cả trong môi trường Doanh nghiệp, tặng quà Tết cũng trở thành một thông lệ hàng năm mỗi dịp năm mới. Doanh nghiệp không chỉ chú trọng vào hình thức, giá trị sử dụng của quà tặng mà còn hướng đến sản phẩm mang giá trị tinh thần, nhân văn, góp phần lan tỏa hình ảnh và nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng và đối tác. 

Lịch tết là món đồ tiện dụng trong đời sống hàng ngày 

Lịch là vật dụng vô cùng quen thuộc, gần gũi trong cuộc sống. Trong mỗi gia đình ít nhất phải có 1 loại lịch treo tường hoặc để bàn. Người ta xem lịch để biết ngày ngày dương, ngày âm, ngày rằm, mùng 1 hay để đánh dấu những ngày quan trọng. Hơn nữa ngày nay, trên lịch còn ghi chú ngày đẹp, giờ tốt để làm các việc đại sự như cưới hỏi, đám hiếu, xây nhà,... cực kỳ hữu ích và tiện lợi.

>>>Xem thêm: Tổng hợp các mẫu lịch bloc 2024 đẹp【Album mới nhất】- Lịch bloc An Khang các chủ đề

Không bao giờ lỗi mốt

Do tính chất của lịch dùng riêng biệt cho từng năm nên món quà này không bao giờ lỗi mốt và luôn phù hợp để sắm sửa cho năm mới. Đặc biệt việc thay một bộ lịch mới giúp ngôi nhà ngập tràn không khí Tết, lòng người hân hoan đón mừng năm mới tươi vui, hạnh phúc.

Tính thẩm mỹ cao, đa dạng mẫu mã

Bên cạnh sự hữu dụng, lịch còn mang tính thẩm mỹ cao. Thiết kế lịch bằng rất nhiều hình ảnh đẹp và màu sắc bắt mắt. Chủ đề thường xoay quanh cỏ cây, hoa lá, phong cảnh đẹp hay những bức tranh có thông điệp ý nghĩa. Chính vì vậy lịch là vật trang trí được nhiều gia đình ưa chuộng. Hơn nữa, lịch có đa dạng mẫu mã để mọi người lựa chọn như lịch Block, lịch 52 tuần, lịch 12 tháng, lịch để bàn,... 

>>>Xem thêm: In lịch tết làm quà tặng - Nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp

Chính vì lý do trên mà lịch tết rất được các công ty doanh nghiệp ưa chuộng lựa chọn làm quà tết. Tất cả tâm huyết và tình cảm được gửi gắm vào những món quà tặng bằng lịch tết. Chính vì vậy chúng tôi - Công ty Lịch tết An Khang luôn đề cao trách nhiệm đem đến những tác phẩm lịch tết đẹp nhất, đẳng cấp nhất đến với khách hàng thân yêu của mình. Đến nay Công ty chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc.

Mọi yêu cầu in lịch của quý khách xin gửi về email: ankhangvnco@gmail.com hoặc liên hệ 0915.646.475