Công Ty An Khang

Thiết kế hộp giấy theo yêu cầu

Thiết kế hộp giấy để đựng sản phẩm là điều cần thiết của mọi công ty sản xuất sản phẩm hàng hóa. In bao bì An Khang chuyên thiết kế hộp giấy theo yêu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế ấn tượng, bắt mắt. Mang đầy đủ thông tin sản phẩm với sự nhận diện thương hiệu cao. Cùng với giá thành rẻ, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý doanh nghiệp tổ chức khi đến với dịch vụ thiết kế hộp giấy theo yêu của chúng tôi. 

Thiet-ke-hop-giay-theo-yeu-cau

>>>Xem thêm: In bao bì sản phẩm tại tphcm

Vai trò và lợi ích của thiết kế hộp giấy theo yêu cầu đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Thiết kế hộp giấy theo yêu cầu là một phần hết sức quan trọng đối với công việc kinh doanh của các công ty, nó là sự kết hợp giữa nguyên liệu, cấu trúc, cách trình bày, hình ảnh, màu sắc và những thành phần khác tạo ra sự thu hút về phía sản phẩm, kích thích khách hàng hành động mua. Vì vậy, một thiết kế hộp giấy đựng sản phẩm đẹp có các vai trò đặc biệt sau:

Thiết kế hộp giấy giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu

Thiết kế hộp giấy đựng sản phẩm thường dựa trên định hướng thiết kế của hệ thống nhận diện cũng như định vị của thương hiệu sản phẩm nhằm tạo sự khác biệt về mặt hình ảnh với các sản phẩm cạnh tranh khác cũng như tạo sự nhất quán của hộp giấy với các tài liệu tiếp thị khác của doanh nghiệp, do đó hình thức thiết kế hộp giấy phản ánh rất rõ và làm nổi bật doanh nghiệp đó. Chúng ta dễ dàng nhận diện ra G7 qua thiết kế hộp giấy đựng café hạt của thương hiệu này.

Thiết kế hộp giấy giúp liên kết khách hàng và thương hiệu

Thiết kế hộp giấy chuyên nghiệp tạo mối liên kết giữa thương hiệu và người tiêu dùng, thể hiện sự tương tác của hình ảnh thương hiệu thông qua hộp đựng mỗi khi sản phẩm được sử dụng. Nếu sản phẩm có chất lượng thì hình ảnh thương hiệu lại được củng cố và dần dần tạo sự trung thành thương hiệu.

Thiet-ke-hop-giay-theo-yeu-cau

>>>Đừng bỏ qua: In hộp giấy Hồ Chí Minh, in hộp giấy giá rẻ

Thiết kế hộp giấy như là một tài liệu truyền thông

Một thiết kế hộp giấy đẹp giúp việc truyền tải thông tin của sản phẩm đến khách hàng dễ dàng. Các thông tin về sự khác biệt, tính ưu việt, cách thức sử dụng giúp người tiêu dùng có niềm tin sản phẩm, việc trải nghiệm của khách hàng thông qua một thiết kế hộp giấy đẹp giúp gia tăng sự trung thành của khách hàng dành cho thương hiệu.

Một thiết kế hộp giấy đúng chuẩn giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng

Thiết kế hộp giấy chuyên nghiệp là nhân tố giúp tăng doanh số bán hàng thông qua việc tăng cao cơ hội tiếp xúc khách hàng, lôi cuốn khách hàng về cuối cùng trong lúc họ tìm kiếm sản phẩm trên các kệ hàng. Nếu thiết kế hộp giấy hấp dẫn, nổi bật so với các sản phẩm cùng loại thì cơ hội khách hàng chọn sản phẩm sẽ cao hơn.

Thiết kế hộp giấy giúp truyền tải thông tin

Hộp giấy chính là nơi cung cấp các thông tin được in ấn bao gồm cả những thông tin bắt buộc hoặc không bắt buộc như: tên sản phẩm, thành phần cấu tạo, công dụng, chức năng, thông tin nhà sản xuất, hạn sử dụng.

Thiết kế hộp giấy hợp lý giúp bảo vệ sản phẩm

Để hộp giấy thực hiện tốt nhất khả năng bảo vệ sản phẩm của mình thì các thiết kế phải hợp lý và phù hợp với đặc thù của từng loại sản phẩm khác nhau.

Thiet-ke-hop-giay-theo-yeu-cau

>>>Xem thêm dịch vụ: In hộp giấy đựng lịch bloc

Dịch vụ thiết kế hộp giấy theo yêu cầu tại In An Khang

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và in ấn hộp giấy theo yêu cầu, In An Khang là địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng có nhu cầu thiết kế hộp giấy theo yêu cầu. Với dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, tận tâm, tư vấn và thiết kế mẫu miến phí đến khi khách hàng ưng ý. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, được đạo tạo bài bản và kinh qua nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng.

Tại In An Khang chuyên thiết kế hộp giấy theo yêu cầu, với những lợi thế sau:

  • Giá cả hợp lý do in trực tiếp tại xưởng.

  • Hỗ trợ tư vấn tận tình trước khi in.

  • Đội ngũ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm.

  • Có thể in được số lượng ít.

  • In ấn trên hệ thống máy hiện đại.

  • Chất liệu giấy đa dạng, nhiều mẫu mã.

  • Nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Mọi yêu cầu về thiết kế hộp giấy đựng sản phẩm hãy liên hệ về email: ankhangvnco@gmail.com hoặc số zalo 0915 64 64 75