Công Ty An Khang

Tổng Hợp Mẫu Lịch Bloc 20x30 Năm 2023

So với năm 2022, thị trường lịch Tết Quý Mão 2023 có nhiều mẫu mã thiết kế đẹp và độc đáo ấn tượng hơn, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và mua được bộ lịch ưng ý để sử dụng cũng như đem biếu tặng cho khách hàng.

Tại sao lại chọn bloc 20x30 làm quà tặng?

   Bộ bloc cao cấp trên thị trường lịch rất đa dạng với nhiều kích thước bloc từ bé như 16x24 cm, cho tới các bộ bloc có kích thước lớn như 40x50cm, tuy nhiên bộ bloc cao cấp 20 x 30 cm vẫn được khách hàng lựa chọn làm quà tặng nhiều nhất. Với kích thước vừa vặn, thuận tiện cho việc vận chuyển mang biếu tặng nên các mẫu 20 x 30 cm đều cháy hàng rất sớm. Mẫu mã và thiết kế của bloc 20 x 30cm đa dạng nhất và luôn được thiết kế đổi mới hiện đại qua từng năm với các kỹ thuật in tiên tiến nhất. Bộ bloc 365 ngày đi kèm cũng được in trên chất liệu giấy đẹp với con số và chữ rõ ràng, nội dung bloc đẹp đi theo các chủ đề như hoa cỏ, phong cảnh.

Quy cách cơ bản của bộ lịch bloc cao cấp 20x30cm năm Quý Mão 2023:

  • Khánh treo lịch: màu đỏ, hoặc vàng in công nghệ kéo cát, cán vân, bế nổi trên bìa dày 5mm. Một số thiết kế sẽ có hình nổi 3D, hoặc gắn chữ nổi, hình nổi bằng vàng hoặc cẩm thạch tạo sự nổi bật và sang trọng
  • Bloc lịch: bloc lịch 365 ngày với  áo lịch in công nghệ metalize. Nội dung bloc lịch đa dạng như hình con vật, cây cảnh, phong cảnh. Đặc biệt hơn là hình món ăn dân gian với công thức nấu, hoặc với loại rau, dược liệu với các loại dược tính và cách ứng dụng trong đời sống hằng ngày. Ngày tháng năm âm và dương, các giờ tốt, giờ hoàng đạo, thủy triều là phần thông tin không thể thiếu trên bloc lịch.
  • Hộp đựng lịch: màu đỏ sang trọng, cứng cáp được in trên giấy bìa với công nghệ in metalize và cán vân nổi, hoặc in ép nổi 3D.
  • Túi đựng lịch: bằng giấy in màu cán màng, hoặc túi vải đỏ đựng lịch thân thiện với môi trường.
  • Phụ kiện đi kèm: bộ ốc vít âm dương và dây đỏ treo lịch

Quy trình thiết kế và in lịch bloc 20 x 30 cm:

Lịch An Khang tư vấn và đưa mẫu lịch cho khách chọn lựa, sau khi đã chọn mẫu ưng ý, khách hàng gửi thông tin quảng cáo lên lịch bao gồm logo công ty, tên và địa chỉ công ty cũng như các thông tin cần in quảng cáo như sản phẩm kinh doanh, hệ thống, chi nhánh. Đội ngũ nhân viên An Khang sẽ lên thiết kế, bố cục hài hòa cho khách duyệt trước khi lên khuôn in. 

  Mẫu lịch chữ Phúc kèm theo biểu tượng linh vật của năm được in bế nổi 3D. Song song là hình thuyền buồm chở đầy vàng kim cương tài lộc như lời chúc một năm thuận buồm xui gió đến khách hàng. Bloc lịch 365 ngày với chủ đề phong cảnh, chữ số to rõ với đầy đủ các cung giờ ngày hoàng đạo trong năm, áo bloc hình thần tài xinh xắn.

Lịch Bloc 20x30cm

   Bộ bloc chữ Lộc với hình Cửu ngư quần hội thể hiện sự đoàn tụ, sung túc cho một năm mới nhiều may mắn, tài lộc. Phần hình ảnh cửu ngư được in nổi 3D sinh động, chữ Lộc cầu mong tài lộc cho gia chủ. Ruột bloc 365 ngày với nội dung môi trường thế giới hiện đại, chữ số to rõ in giữa lịch, kèm theo là các cung giờ hoàng đạo, ngày tốt phù hợp cho các việc lớn để khách hàng dễ dàng tham khảo, được in bằng cả tiếng việt và tiếng hoa

   Bộ bloc nội dung cây thuốc, chủ đề linh vật nổi bật với chữ Lộc cẩm thạch xanh. Đây là một bloc đẹp và hiện đại. Khánh bloc được in công nghệ mới hologram, chữ Lộc cẩm thạch 3D được dán nổi tạo điểm nhấn cho bộ bloc, đồng thời linh vật của năm của xuất hiện trên khánh thể hiện khí thế hùng hồn mãnh hổ cho năm mới. Bloc lịch 365 ngày với nội dung cây thuốc rất được sự ưa chuộng của khách hàng vì nội dung thiết thực bổ ích. Bên cạnh việc xem ngày tháng năm thì khách hàng còn xem được kiến thức về các loại cây thuốc dân gian rất phổ biến, dễ dàng tìm kiếm, các dược tính của cây thuốc, như cây tần dày cũng là một loại thuốc dân gian dùng để chữa ho, đờm vô cùng hiệu quả, như lá tía tô thì giã uống để giải cảm, hạ sốt rất gần gũi....

Bloc theo chủ đề gia đình luôn là sản phẩm hot và luôn cháy hàng trên thị trường nhờ hình ảnh theo chủ đề gia đình với các ngày đặc biệt trong năm, thiết kế xinh xắn nhẹ nhàng. Bộ bloc với thiết kế gần gũi với từng gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ em. Với các hình ảnh ý nghĩa mang tính giáo dục, cùng như nội dung giáo dục về tính cách, các ngày quan trọng trong năm, bộ lịch đã được khách hàng đón nhận rất nhiều.

Lịch An Khang chuyên cung cấp tất cả các mẫu bloc cao cấp với chiết khấu cao nhất, vui lòng liên hệ 0915 64 64 75 để được tư vấn và báo giá.