Công Ty An Khang

Tổng hợp những mẫu lịch treo tường năm 2024 độc đáo và phong cách

1. Lịch treo tường 7 tờ , đóng lò xo hoặc nẹp thiếc: Để tạo cảm giác mới mẻ cho năm 2024, hãy chọn lịch treo tường nghệ thuật. Mẫu lịch này sẽ kết hợp các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp được chụp hoặc vẽ từ các nghệ sĩ nổi tiếng, cung cấp không chỉ thông tin về thời gian mà còn mang đến cảm hứng và thẩm mỹ cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn. Lịch treo tường 7 tờ năm 2024 kích thước lớn, giá thành rẻ phù hợp với các đơn vị trường học, cửa hàng, bệnh viện, đơn vị nhà nước…

              

2. Lịch treo tường có lò xo giữa: Nếu bạn yêu thích sự gọn gàng và đầy đủ, Lịch treo tường lò xo giữa là sự lựa chọn phù hợp nhất, Bởi vì Lịch này có 2 kiểu, Kiểu lịch lò xo giữa 13 tờ, mỗi tờ lịch thể hiện 1 tháng trong năm. Kiểu lịch Lò xo giữa gắn bloc có 365 tờ lịch thể hiện đầy đủ thông tin chi tiết 365 ngày trong năm 2024. Cuốn lịch được gấp lại ở giữa rất tiện lợi, gọn gàng trong việc vận chuyển, giảm chi phí đóng gói và gởi hàng.

3. Lịch treo tường 52 Tuần: Nếu bạn là một người yêu thích sự năng động và cuộc sống đô thị, hoặc yêu nghệ thuật lịch treo tường phong cảnh thành phố, hoặc hình hoa, nghệ thuật là sự lựa chọn tuyệt vời nhất trong năm 2024. Mẫu lịch này sẽ mang đến cho bạn những cảnh quan tuyệt đẹp của các thành phố nổi tiếng trên thế giới, và bạn có thể tìm hiểu về các sự kiện địa phương và ngày lễ quan trọng của các địa điểm này. Với mức giá không quá cao chỉ từ 120.000 VNĐ bạn có thể sở hữu 1 cuốn lịch treo tường 52 tuần năm 2024.

             

4. Lịch treo tường Bloc: Có nhiều chủ đề đáng yêu có thể áp dụng cho lịch treo tường  năm 2024. Là mẫu lịch được ưa chuộng nhất Lịch bloc 2024 có đủ các kích thước từ nhỏ đến lớn , từ 11x15cm đến 35x50cm. Từ cuốn lịch bloc đơn lẻ cho đến combo Lịch bloc trọn gói gồm bộ khánh treo, Bloc lịch, Hộp đựng cao cấp và túi xách lịch.

              

5. Lịch treo tường độc quyền: Năm 2024 có thể là một năm đặc biệt đối với bạn hoặc doanh nghiệp của bạn. Hãy chọn in một bộ lịch treo tường riêng biệt với những hình ảnh kỷ niệm,  từ các sự kiện quan trọng, hoặc những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống, hoặc trong quá trình hoạt động của Doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ và thúc đẩy tinh thần trong cả năm, tạo ấn tượng mạnh mẽ và ghi dấu với khách hàng của mình. In lịch treo tường độc quyền là xu thế mới trong nghành in lịch hiện nay.

Dù bạn chọn mẫu lịch treo tường nào cho năm 2024, hãy nhớ rằng nó sẽ trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày của bạn. Hãy chọn một mẫu lịch phù hợp với sở thích và cá tính của bạn để năm mới tràn đầy niềm vui và thành công!