Công Ty An Khang

Ưu điểm của Lịch treo tường 2021

Mỗi món quà cho dịp Tết thường phải hội tụ đáp ứng được nhiều yêu cầu của doanh nghiệp.

1: Món quà mang phong cách hương vị Tết : món quà mang được ý nghĩa thiêng liêng và phù hợp thời điểm mà mọi người đều trân quý.

2: món quà mang ý nghĩa sử dụng: lịch tết là món quà tết hữu ích, mỗi doanh nghiệp, mỗi gia đình, mỗi cửa hàng, cơ quan đều sử dụng lịch Tết để xem ngày, tháng năm và các thông tin hữu ích khác như : ngày tháng tốt, giờ tốt, giờ xuất hành , giờ nước ròng, nước lớn....

3: món quà mang ý nghĩa kinh tế: lịch Tết ngoài giá trị sử dụng cho người nhận còn mang lại giá trị kinh tế, quảng cáo thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của người tặng, đó là cách giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường.

        Các ưu điểm của Lịch treo tường 2021:

1 . Trong tất cả các loại lịch Tết lịch treo tường 2021 có nhiều loại nhất. Các loại lịch treo tường gồm có: lịch lò xo: loại 5 tờ , loại 7 tờ và lịch lò xo 13 tờ, lịch lò xo giữa gắn bloc và lịch lò xo giữa bộ số. Lịch bloc cũng đa dạng kích thước như:  Lịch bloc đại , lịch bloc trung, lịch bloc cực đại, lịch bloc siêu đại, lịch bloc đại đặc biệt... Lịch nẹp thiếc có loại 5 tờ và loại 7 tờ. 

 2. Vì có rất nhiều chủng loại và kích thước nên lịch treo tường có rất nhiều mức giá: tuỳ theo mức kinh phí mà doanh nghiệp dự trù sẽ có những loại lịch phù hợp để đáp ứng được nhu cầu doanh nghiệp. Với kinh phí dự trù cao doanh nghiệp có thể chọn lịch bloc lớn, với kinh phí thấp hơn có thể chọn lịch bloc nhỏ hoặc các loại lịch nẹp, lò xo.

  Mỗi bộ lịch giá ít nhất thông thường từ 20.000 đ với chi phí từ 2 triệu đồng các doanh nghiệp có thể mua được 100 cuốn lịch Tết. Như vậy ta có thể thấy kinh phí để mua lịch Tết có thể không cao như các món quà khác. Đồng thời lịch treo tường là loại lịch có rất nhiều mẫu đẹp và nhiều mức giá để quý doanh nghiệp lựa chọn được phù hợp nhất đó là ưu điểm nỗi bật nhất của lịch treo tường 2021