Công Ty An Khang

Xưởng In Lịch Bloc Tại Quận Bình Tân

Nếu như phải dành quá nhiều kinh phí cho những món quà tết như trái cây nhập khẩu, rượu ngoại hay bánh kẹo nhưng không mang lại hiệu quả quảng cáo cao thì khách hàng đừng quên là có quà tặng lịch bloc vừa đẹp vừa kinh tế lại quảng cáo cực tốt cho thương hiệu, sản phẩm, cửa hàng của bạn.

VẬY LỊCH BLOC LÀ GÌ?

Lịch bloc bao gồm khánh lịch là phần bìa cứng thường được in màu đỏ, vàng xanh, với nhiều thiết kế hình ảnh đẹp và bắt mắt. Bên cạnh đó, lịch còn có phần trống để in thông tin quảng cáo của khách hàng.

Phần bloc lịch là lịch tờ xé 365 ngày, với nhiều kích thước khác nhau để khách dễ dàng lựa chọn. Tùy vào size lịch mà giá lịch sẽ thay đổi từ thấp đến cao. Tờ lịch được in trên nền giấy đẹp, với nhiều hình ảnh đa dạng theo chủ đề, và đầy đủ tất cả các thông tin ngày, tháng, năm, ngày, giờ quan trọng để khách dễ dàng theo dõi.

TẠI SAO LỊCH BLOC LẠI ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT TRONG THỊ TRƯỜNG LỊCH?

Cuối năm là dịp lễ quan trọng nhất năm cũng là thời gian chúng ta cần gặp gỡ, quan tâm và chăm sóc đến đối tác, nhân viên, khách hàng nhiều hơn để duy trì mối quan hệ làm ăn tốt đẹp.

Và không thể thiếu trong những dịp gặp gỡ này là quà tặng. Và lịch bloc là món quà nhỏ gọn, dễ mang biếu tặng cũng như phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng, vì lịch bloc là truyền thống văn hóa của người Việt Nam. Và hơn hết, lịch bloc là một phương tiện hiệu quả giúp quảng cáo thương hiệu, cửa hàng cũng như sản phẩm của doanh nghiệp, công ty của bạn mà tốn không quá nhiều chi phí.

CÁC QUY CÁCH CƠ BẢN CỦA LỊCH BLOC 

Lịch bloc sẽ bao gồm các thành phần cơ bản như sau:

Khánh lịch: Khánh thường sẽ được thiết kế với kích thước theo bloc lịch để đảm bảo tính thẩm mỹ, và cân xứng so với bloc lịch, không quá to và cũng không quá bé. Chất liệu của khánh lịch được làm bằng bìa cứng bồi carton hoặc ván mdf với nhiều độ dày khác nhau nhưng phổ biến nhất là 3 ly và 5 ly. Được in với màu sắc cơ bản và đặc trưng cho ngày tết là bìa đỏ.

Ở phần khánh trên sẽ có nhiều hình ảnh được thiết kế lên như chữ Phúc,Lộc, hay các linh vật biểu tượng trong năm, được dùng nhiều kỹ thuật in khác nhau để tạo điểm nhấn cho khánh lịch, như dập nổi 3D hoặc dán cụm hình chữ nổi 3D. Phần khánh dưới sẽ được làm cùng chất liệu và màu sắc như khánh trên, được dập vân hay kéo thêm vân, kéo cát cho nổi bật và không đơn điệu.  Khánh được xử lý kỹ để không bị cong vênh, đảm bảo được độ bền trong thời tiết nóng, ẩm như ở Việt Nam.

Bloc lịch: là bloc lịch 365 tờ xé theo từng ngày, được in trên chất liệu giấy Couche dày, in ofset 4 màu và bóng. Nội dung to rõ ràng và nổi bật nhất là các phần ngày, tháng năm. Ngoài ra lịch còn rất tiện lợi vì thể hiện được các ngày giờ đẹp xấu, các cung hoàng đạo để khách hàng tiện xem và thuận lợi cho công việc hằng ngày. Lịch ngày nay được in theo chủ đề với các chủ đề cơ bản và đa dạng như phong cảnh, hoa, bon sai tài lộc, hoặc theo chủ đề như xuyên suốt là các cây thuốc dân gian hay truyện kiều hoặc các vị anh hùng trong lịch sử dân tộc.

Các phụ kiện đi theo bộ lịch bloc sẽ bao gồm: dây treo màu đỏ, ốc vít âm dương, hộp đựng lịch và túi đựng lịch. Phần túi đựng lịch có thể là túi giấy hoặc túi vải màu đỏ thân thiện với môi trường.

Sau đây là một số mẫu lịch bloc đẹp để khách hàng tham khảo: