Công Ty An Khang

Xưởng sản xuất bao bì đựng cà phê uy tín

Chọn được xưởng sản xuất bao bì đựng cà phê uy tín đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định phần lớn đến chất lượng của bao bì giấy khi hoàn thiện. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh cà phê rất coi trọng và duy trì mối quan hệ tối với đối tác cung cấp dịch vụ in bao bì giấy, để đảm bảo chất lượng bao bì cung cấp cho mình. 

Xưởng sản xuất bao bì đựng cà phê uy tín

>>Xem thêm: In hộp giấy đựng trà xuất khẩu

Công dụng của bao bì giấy đựng cà phê

Việc in ấn và sử dụng bao bì đóng gói cà phê đối với các doanh nghiệp sản xuất có rất nhiều công dụng. Một số công dụng quan trọng nhất có thể đề cập đến như: 

 • Công dụng đầu tiên, quan trọng nhất của bao bì giấy đựng cà phê là bảo quản, giữ cho cà phê không bị ảnh hưởng đến chất lượng bởi những tác động từ môi trường.

 • Bao bì giúp cho cà phê không bị bay mùi, giữ lại được tối đa hương thơm cho cà phê như khi mới được xay.

 • Bao bì đóng gói cà phê cung cấp cho người tiêu dùng một số thông tin chi tiết về sản phẩm. Giúp họ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn loại cà phê phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 • Bao bì có thiết kế đẹp, bắt mắt sẽ góp phần giúp cho thương hiệu, sản phẩm được nhiều người dùng biết đến và tin dùng hơn. Tăng độ nhận diện cho thương hiệu.

 • Những chiếc bao bì giấy đựng cà phê đẹp cũng hỗ trợ rất nhiều cho các hoạt động cạnh tranh với các thương hiệu cà phê khác trên thị trường. 

Công dụng của bao bì giấy đựng cà phê

>>Đọc thêm: Hộp giấy đựng rượu vang

Có những loại bao bì nào được dùng để đựng cà phê? 

Các thương hiệu sản xuất cà phê thường đóng gói sản phẩm của mình vào hai loại bao bì chính là: Bao bì túi giấy và bao bì hộp giấy. Mỗi loại sẽ phục vụ cho các mục đích sử dụng khác nhau. Bạn đọc có thể tham khảo chi tiết dưới đây. 

Bao bì túi giấy

Bao bì túi giấy đựng cà phê thường là những loại túi zip hoặc túi đáy vuông, gấp miệng. Những thiết kế túi này khi dùng để đựng cà phê sẽ mang lại cho sản phẩm sự thu hút.

Túi giấy đựng cà phê thường là túi đựng trực tiếp, nghĩa là túi sẽ tiếp xúc trực tiếp với hạt cà phê, bột cà phê đã xay. Chính vì vậy nên khi in ấn túi giấy để đựng cà phê, chất liệu giấy dùng làm túi luôn rất được chú trọng. 

Bao bì hộp giấy

Bao bì hộp giấy đựng cafe thường là bao bì dùng để đóng gói, không tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu. Hộp giấy đựng cà phê được thiết kế với kiểu dáng rất đa dạng, mẫu mã bắt mắt. Nhờ vậy, khi đưa sản phẩm ra thị trường sẽ nhận được sự quan tâm, tin dùng của đông đảo khách hàng. 

Có những loại bao bì nào được dùng để đựng cà phê?

>>Tham khảo thêm: In hộp giấy đựng chocolate giá rẻ tại tphcm

Các chất liệu thường dùng để in ấn bao bì đựng cà phê

Khi làm bao bì giấy đựng cà phê, khách hàng có khá nhiều các sự lựa chọn khác nhau về chất liệu giấy. Dưới đây là một vài loại chất liệu phổ biến bạn đọc có thể tham khảo: 

 • In bao bì giấy đựng cà phê bằng giấy Kraft: Giấy Kraft là chất liệu được rất nhiều thương hiệu sản xuất cà phê hiện nay sử dụng để làm túi giấy đựng cà phê. Ưu điểm của loại giấy này là có độ bền cao, chịu được lực khá tốt, màu sắc đặc biệt thu hút và giá thành rẻ hơn các loại giấy khác. 

 • In bao bì giấy đựng cà phê bằng giấy Couche: Giấy Couche là chất liệu giấy có cả hai mặt đều được phủ bóng cao cấp. Chất liệu này thường được dùng để in ấn bao bì hộp đựng cà phê là chủ yếu. 

 • In ấn bao bì giấy đựng cà phê bằng giấy Ivory: Giấy Ivory là chất liệu có thể dùng để in cả bao bì túi lẫn bao bì hộp giấy đựng cà phê. Tuy túi hay hộp giấy Ivory không được phủ bóng nhưng mặt giấy mịn, độ sáng cao cũng là điểm nhấn giúp các mẫu bao bì giấy đựng cà phê được làm từ chất liệu này khá đẹp và chất lượng. 

 • Làm bao bì cafe bằng giấy Duplex: Tương tự với giấy Couche, chất liệu giấy Duplex cũng thường được sử dụng để in ấn hộp đựng cà phê là chủ yếu. Giấy Duplex có một mặt giấy sần và một mặt được phủ bóng mịn. Mặt giấy bóng sẽ là mặt ngoài, còn mặt giấy sần là mặt trong của hộp.

Các chất liệu thường dùng để in ấn bao bì đựng cà phê

>>Tìm hiểu thêm: Sản xuất hộp giấy tròn cao cấp theo yêu cầu

Tại sao nên đặt làm bao bì giấy đựng cà phê tại xưởng in Bao bì An Khang? 

Bao bì An Khang là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn bao bì giấy chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM. Các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh cà phê có nhu cầu đặt in bao bì giấy để đóng gói sản phẩm, có thể tham khảo các sản phẩm, dịch vụ in ấn xưởng in An Khang đang cung cấp. 

Khách hàng khi đặt in bao bì giấy đựng cà phê tại xưởng in của chúng tôi sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

 • Khách hàng được làm việc trực tiếp với designer để lên ý tưởng thiết kế bao bì.

 • Được thiết kế và chỉnh sửa mẫu bao bì theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí.

 • Mẫu sản phẩm được in mẫu để kiểm tra chất lượng, chỉnh sửa các chi tiết chưa hài lòng trước khi in chính thức.

 • Sau khi sản phẩm được hoàn thiện, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho khách. Riêng những khách hàng ở nội thành TPHCM sẽ được miễn phí phí vận chuyển

 • Khách hàng đặt in bao bì giấy với số lượng càng nhiều thì giá thành càng rẻ và nhận được chương trình chiết khấu hấp dẫn của Bao Bì An Khang.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm bao bì giấy đựng cà phê hoặc dịch vụ in ấn bao bì giấy đựng cà phê, bạn đọc hãy liên hệ về Bao Bì An Khang hoặc số hotline để được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác nhất.