Công Ty An Khang

Ý nghĩa của lịch tết phong thủy

            Lịch tết có ý nghĩa lớn cho các doanh nghiệp trong việc tri ân khách hàng và phong thuỷ cho khách hàng khi treo trong nhà trong diệp năm mới. Cứ vào diệp cuối năm việc trị ân khách hàng của các doanh nghiệp, hộ gia định kinh doanh là việc cấp thiết. Bằng việc tặng những món quá như bánh kéo , beer, các loại vật phẩm có giá trị khác ... Lịch tết là 1 lựa chọn hàng đầu với các doanh nghiệp. Sau đây là bài phân tích của chúng tôi về ý nghĩa của lịch tết và các loại lịch 

 1. Ý nghĩa về Tri ân khách hàng của Lịch tết : Qua 1 năm kinh doanh mua bán, trao đổi giưa doanh nghiệp với khách hàng thì việc trị ân là rất cần thiết mà hầu hết các doanh nghiệp luôn luôn chú trọng việc tri ân. Cho nên lịch tết được ưu tiên chọn
 2. Ý nghĩa với việc maketting: ngoài việc tặng tri ân như đã nói trên thì khi khách hàng In lịch tết có kèm theo maket trên đó ghi đầy đủ thông tin doanh nghiệp treo trong nhà khách hàng khi khách hàng quên có thể nhìn vào thì sẽ thấy và nhớ ko cần tìm từ nguồn khác Hoặc quảng cáo tới người chưa biết tới công ty khi thấy thông tin sẽ liên hệ giao dịch với công ty.
 3. Ý nghĩa về phong thuỷ: Theo quan niệm của người dân Việt Nam thì troe lịch tết trong nhà sẽ mang lại sự may mắn thịch vượng, và các câu chúc phát tài phát lộc, vinh hoa,bình an đến gia đình
 4. Sự tiện lợi trong việc xem ngày tháng năm, thời tiết: Khi treo lịch trong nhà việc tiện lợi cửa nó là rất lớn. Nó giúp chúng ta xem thứ, ngày tháng năm  âm lịch củng như dương lịch. Nó giúp chúng ta xác định các mùa trong năm củng như là các dự đoán về thời tiết. Nó củng giúp chúng ta note lại các chú ý về ngày tháng trong năm.
 5. Các loại Lịch tết mà khách hàng hay chọn
 • Lịch bloc : 365 ngày trong năm, có đầy đủ thông tin:  ngày âm lịch, ngày dương lịch, ngày, tháng, năm theo ngũ hành của vũ trụ. Xem xem ngày tốt, xem giờ tốt để thuận lợi cho các công việc: khai trương, xuất hành, động thổ, cưới hỏi, thực hiện những công việc quan trọng.
 • Lịch bàn : 12 tờ mỗi tờ 1 tháng, Được sắp xếp thuận tiện trong việc xem theo tuần, giúp mọi người đánh dấu ghi nhớ các việc đã làm, và các kế hoạch sẽ làm trong tuần hoặc trong tháng, trong năm. 
 • Lịch gỗ : mẫu lịch tết cao cấp mới theo xu hướng thị trường hiện nay, Lịch Gỗ sang trọng, mang đẳng cấp, bền, tạo ấn tượng tốt với người xem.
 • Lịch lò xo : là mẫu lịch tết theo xu hướng hiện đại, tiện dụng, vì có lò xo gấp ở giữa, thuận tiện trong việc di chuyển biếu tặng. Kích thước lịch khi treo lớn, rõ ràng nhưng được gấp lại rất gọn gàng trong quá trình di chuyển. Lịch lò xo 13 tờ còn được phát triển thêm rất nhiều mẫu đẹp, hình ảnh, màu sắc bắt mắt, sang trọng.
 • Lịch 7 tờ: Dùng cho các cửa hàng, công ty cần quảng cáo hình ảnh, thông tin sản phẩm dịch vụ của mình, vì kích thước lịch lớn, rất dễ nhìn đầy đủ và rõ ràng các thông tin.
 • Lịch 5 tờ: Dùng cho khách hàng cần tặng số nhiều và với kinh phí thấp nên chọn in lịch 5 tờ, vì có thể in thông tin được rõ ràng, và tặng đại trà.
 • Lịch 1 tờ: Dùng cho các cửa hàng, trung tâm điện máy, trường học, các hộ kinh doanh cá thể với kinh phí thấp.
 • Các loại bìa