Công Ty An Khang

Yêu Cầu In Lịch Độc Quyền Bloc Và Khánh Treo

         Nếu đã quá nhàm chán với các mẫu lịch có sẵn trên thị trường, bị trùng lập, không có nét đặc trưng riêng biệt, khách hàng có thể chọn sang dịch vụ in lịch độc quyền bloc và khánh treo. Hình ảnh, màu sắc, nội dung lịch đều độc quyền theo yêu cầu đặt hàng riêng biệt của khách hàng. Chắc chắn bộ lịch sẽ nổi bật và tạo dấu ấn riêng giúp khách hàng quảng bá thương hiệu tốt hơn.

        Ưu điểm lớn nhất của lịch với khánh treo và bloc độc quyền so với các bộ lịch truyền thống là nét khác biệt riêng, sự độc đáo có một không hai trên thị trường. Nhờ vào sự đặc biệt này, khách hàng có thể tạo dấu ấn, truyền thông tốt hơn cho sản phẩm, dịch vụ đến tay khách hàng, đối tác với chi phí tiết kiệm nhất. Lấy ví dụ cụ thể, như công ty anh chị kinh doanh ngành hàng là cafe, với rất nhiều loại cafe, thì để tìm được bộ lịch có hình ảnh tương đương với sản phẩm gần như bằng 0, tuy nhiên, lịch độc quyền giải quyết được vấn đề này. 

         Tất cả các sản phẩm cafe của anh chị sẽ được vẽ và thiết kế lên bộ lịch khánh treo độc quyền, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận được với các sản phẩm và việc này cũng giúp quảng bá tốt hơn cho thương hiệu, khi không chỉ khách hàng nhận được lịch thấy sản phẩm mà bất kỳ ai vào nhà khách đều có thể thấy và biết đến sản phẩm của công ty.

Bộ lịch độc quyền sẽ gồm bloc lịch 365 ngày cùng gồm khánh lịch được thiết kế độc quyền. Thành phẩm trọn bộ gồm có: bloc lịch, khánh lịch treo tường, dây treo, ốc vít và túi đựng lịch.

Khánh lịch độc quyền gồm nhiều loại, có thể liệt kê một số loại tiêu biển như sau:

- Khánh lịch dạng bìa thẳng: thường có kích thước 40 x 60cm, hoặc size nhỏ hơn 35 x 57 cm, hoặc bất kỳ kích thước theo phong thủy nào mà khách mong muốn

- Khánh lịch dạng ván mdf cao cấp, gồm khánh trên và khánh dưới, kết nối với nhau bằng ốc chữ U: đây là loại khánh cao cấp nhất của dòng lịch độc quyền

- Khánh lịch dạng bìa gập giữa, có thể cấn gập hoặc có thể bìa trên và bìa dưới kết nối với nhau bằng 1 đoạn lò xo, loại lịch này sẽ gọn và nhẹ phù hợp với khách ở xa

Các kỹ thuật và chất liệu cơ bản cho khánh lịch độc quyền:

- Chất liệu: Tùy vào loại khánh lịch mà khách lựa chọn, lịch An Khang sẽ tư vấn cho khách loại chất liệu phù hợp với loại lịch và ngân sách của khách hàng. Có thể kể đến cơ bản chất liệu cho khách lịch như ván mdf cao cấp chống mối mọt, hoặc bìa cứng carton Hàn Quốc cao cấp,...

- Kỹ thuật: Dựa vào chất liệu làm khánh lịch, khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn kỹ thuật in. In 3D Hàn Quốc, kéo cát, kéo vân, bế nổi, thúc nổi 3D là các kỹ thuật phổ biến phù hợp với hầu hết các loại lịch.

Lịch An Khang với đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có được bộ lịch độc quyền gồm bloc và khánh treo lịch vô cùng hài lòng cho năm mới để mang biếu tặng cho khách hàng và đối tác với giá thành  và chất lượng tốt nhất.