Công Ty An Khang

In lịch tết tại Bắc Ninh,【Top 10】công ty uy tín

Bắc Ninh là tỉnh thành giáp ranh Thủ đô Hà Nội, đang mạnh mẽ phát triển từng ngày, và được coi là một nơi có kinh tế trọng điểm tập hợp các khu công nghiệp công nghệ cao. Bắc Ninh trở thành Công xưởng của Miền Bắc được rất nhiều công ty nước ngoài đầu tư kinh doanh. Thị trường lịch tết ở đây sôi động vào tháng 10 và thời điểm tháng 11 là cao độ. Các công ty nhà máy sẽ tìm cho mình 1 đơn vị in lịch tết chất lượng chuẩn bị làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng và đối tác của mình. Dưới bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những đơn vị in lịch tết tại Bắc Ninh uy tín nhất hiện nay. 

In-lich-tet-tai-Bac-Ninh-Lich-tet-An-Khang

Thị trường lịch tết dịp cuối năm 2023 có gì khác với năm 2022

Mới vào đầu tháng 9 thôi nhưng số người tìm kiếm in lịch tết tại Bắc Ninh rất lớn và có xu thế tăng hàng ngày, chứng tỏ nhu cầu in lịch tết tại Bắc Ninh năm nay rất lớn. So với ở Hà Nội thì các đơn vị ban ngành tìm in lịch tết nhiều thì ở Bắc Ninh các công ty, nhà máy, doanh nghiệp tìm đến dịch vụ in lịch tết tăng đột biến.

In lịch tết tại Bắc Ninh sẽ giúp mọi người đều có thể sử dụng trong dịp đầu năm, lịch tết còn mang đến cho bạn những thông điệp ý nghĩa nhất để tạm biệt năm cũ đón năm mới an khang thịnh vượng. Lịch còn được xem là phương tiện quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp sản phẩm của dịch vụ công ty. Chính vì lợi ích to lớn mà lịch tết đem lại cho nên các công ty ưa chuộng rất nhiều. Và chính những người được tặng lịch cũng cảm thấy thích thú và vui mừng khi được tặng 1 món quà là lịch tết vào đúng dịp năm mới.

In-lich-tet-tai-Bac-Ninh-Lich-tet-An-Khang

Năm trước xu hướng in lịch trọng về truyền thống các màu sắc và chủ đề ấm cúng được sử dụng nhiều, bước sang năm nay phát huy truyền thống từ in lịch các năm trước và có thêm nhiều sáng tạo như các màu sắc được tươi mới hơn, chủ đề lịch được mở rộng hơn đáp ứng tâm tư và thị hiếu của người dùng mong một năm bình yên và 1 năm đầy triển vọng

Nhu cầu của khách hàng tăng cao tại Bắc Ninh, kéo theo đó các đơn vị thiết kế lịch cần phải thay đổi, làm mới mình để duy trì chỗ đứng. Vậy nên, tìm hiểu nắm bắt xu hướng chung trong thiết kế lịch là điều rất cần thiết. Những cuốn lịch được thiết kế bắt mắt, theo kịp xu hướng của xã hội luôn được lựa chọn và đánh giá cao. Các đơn vị kinh doanh, in ấn lịch nếu muốn duy trì chỗ đứng thì việc học tập, sáng tạo trong thiết kế là điều rất cần thiết.

In-lich-tet-tai-Bac-Ninh-Lich-tet-An-Khang

In lịch tết tại Bắc Ninh phổ biến là những loại lịch nào

Lịch tết năm 2024 trên thị trường Bắc Ninh hiện nay có rất nhiều loại lịch tết với những mẫu mã đa dạng và phong phú như mẫu: Lịch treo tường, lịch để bàn, lịch bloc hay lịch độc quyền được thiết kế riêng theo đúng chủ đề riêng của mình. Các Công ty in lịch tết tại Bắc Ninh phát triển phong phú tất cả các loại lịch, tuy nhiên các công ty lịch tết tại Bắc Ninh luôn bám sát nhu cầu thị hiếu của khách hàng để thiết kế các mẫu lịch được ưa chuộng nhất. Ở Bắc Ninh hiện phổ biến các dịch vụ in lịch sau:

In lịch tết tại Bắc Ninh, dạng lịch để bàn:
Với dân công sở làm văn phòng thì chuộng các loại lịch để bàn với những hình ảnh chủ đề được ưa thích. Lịch để bàn vừa sử dụng theo dõi thời gian, vừa làm công cụ theo dõi và thực hiện kế hoạch công việc, lại là vật trang trí cho chỗ làm việc. Ở Bắc Ninh do nhà máy, văn phòng làm việc nhiều nên các công ty thường in lịch để bàn tặng nhân viên nhân dịp tết.

In-lich-tet-tai-Bac-Ninh-Lich-tet-An-Khang

In lịch tết tại Bắc Ninh, dạng lịch treo tường: 

Dịch vụ in lịch treo tường tại Bắc Ninh năm nào cũng lớn do dòng lịch này có nhiều loại và nhiều phân khúc từ bình dân đến cao cấp để các công ty doanh nghiệp in tặng đối tác, khách hàng, dưới đây là một số loại lịch treo tường phổ biến:

 -    In lịch treo tường 1 tờ:

Loại này là 1 tờ đơn giản nhất bộ số sẽ thống kê 12 tháng trong 1 tờ. Đối với tờ lịch này giúp bạn xem cơ bản nhất về từng ngày, tháng trong tờ lịch. Qua đó, bạn có thể sắp xếp kế hoạch một cách hiệu quả. Với lịch treo tường 1 bạn lựa chọn 2 loại: 40x60 kích thước được nhiều người sử dụng với nẹp gỗ. Loại thứ 2 của lịch treo tường 1 tờ là 31x38 đứng hoạc ngang đều được. Được đánh giá đây là loại lịch treo tường giá rẻ nhất hiện nay

-    In lịch treo tường 7 tờ:

Bao gồm 1 tờ bìa và 7 tờ, tương ứng mỗi tờ là 2 tháng. Loại lịch này có kích thước chung là 30x45 được đóng gáy lò xo. Đa dạng mẫu mã, phong cảnh, hoa lá….

-    In Lịch treo tường 13 tờ:

Bao gồm 1 tờ bìa và 12 tờ trong, tương ứng mỗi tờ là 1 tháng. Kích thước 30x45 được đóng thành quyển và gáy lò xo. Lịch này được rất nhiều người lựa chọn. 

Chủ đề tranh dân gian Đông Hồ ở Bắc Ninh được nhiều nơi ưa chuộng

Không gian ngày Tết xưa luôn xuất hiện những bức tranh dân gian Đông Hồ, bởi tranh được bán ra chủ yếu phục vụ cho dịp Tết Nguyên Đán. Những hình ảnh và chủ đề trong tranh rất quen thuộc và gần gũi với người dân Việt Nam, phác họa lại cuộc sống thường ngày với mong muốn gia đình hòa thuận, cuộc sống sung túc, tình yêu thương con người, ý chí nghị lực trong cuộc sống,… Không chỉ người Bắc Ninh thích chủ đề này mà rất nhiều người ở các tỉnh thành khách đều đặt mua lịch tết in chủ đề tranh dân gian Đông Hồ

In-lich-tet-tai-Bac-Ninh-Lich-tet-An-Khang

Những lưu ý khi đặt in lịch tết tại Bắc Ninh

Khi đặt in lịch tết tại Bắc Ninh chúng ta cần lưu ý những vấn đề sau:

 Mục đích in ấn lịch tết tại Bắc Ninh: Mục đích in lịch tết của bạn là gì? Để tặng đối tác hay tặng người thân hoặc chỉ sử dụng với mục đích cá nhân sẽ có cách chọn in ấn phù hợp. 

Xác định được số lượng cần in: Điều này sẽ giúp bạn tính toán chi phí hợp lý không bị lãng phí cũng như không bị thiếu lượng lịch tết cần in hiệu quả. Hiện nay với số lượng in càng lớn thì giá thành càng rẻ nên bạn cần xác định số lượng chính xác. 

In-lich-tet-tai-Bac-Ninh-Lich-tet-An-Khang

>>>Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi đặt in lịch tết Giáp Thìn 2024

Xác định ý tưởng trước khi in: Lên ý tưởng in lịch tết rõ ràng giúp cho việc kết hợp hình ảnh và nội dung lịch để kết hợp quảng bá, PR bên cạnh thể hiện ý nghĩa ngày Tết trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Còn với gia đình, bạn bè thì những hình ảnh dễ thương, ấm áp, văn thơ, thiên nhiên… 

Thiết kế lịch tết đi kèm với các thông điệp: Với hình ảnh cũng như thông điệp ý nghĩa sẽ là công cụ đắc lực để truyền tải những thông tin về thương hiệu của mình. Với gia đình, cuốn lịch có thể trở thành món đồ kỉ niệm tràn đầy tình yêu thương. 

Chọn thời gian đặt in lịch tết tốt nhất: Rất nhiều bạn đợi đến khi những ngày tết cận kề mới tiến hành đi đặt lịch. Tuy nhiên, điều này sẽ làm cho việc tặng quà của bạn bị lỡ dở vì thời gian quá gấp gáp. Thời điểm hoàn hảo nhất để đặt in lịch tết tại Bắc Ninh là vào khoảng tháng 10 hoặc tháng 11 hàng năm. Đây là thời điểm vàng để các doanh nghiệp có nhiều thời gian đề bàn bạc và tìm ra mẫu lịch ưng ý nhất. 

Lựa chọn dịch vụ in ấn: Cuối cùng, bạn nên lựa chọn cơ sở, địa chỉ có dịch vụ uy tín, chất lượng và thích hợp, có mức giá hợp lý để có những sản phẩm lịch tết như ý. Không thiếu các công ty in lịch tết tại Bắc Ninh, nhưng trước khi tiến hành đặt in lịch tết ta phải kiểm tra đánh giá kỹ đơn vị in ấn này, để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ thời gian.

In-lich-tet-tai-Bac-Ninh-Lich-tet-An-Khang

>>>Tham khảo thêm: In lịch tết đẹp tại Hà Nội, top 10 công ty uy tín

Công ty in lịch tết tại Bắc Ninh

là một trong những công ty in ấn uy tín, cung cấp dịch vụ in ấn ngoài tỉnh đặc biệt các khu vực như Bắc Ninh hiện nay… Chúng tôi luôn phục vụ tận tâm cung cấp tận nơi theo yêu cầu của khách hàng tại Bắc Ninh và một số tỉnh miền Bắc
Chúng tôi cung cấp những dịch vụ thiết kế, in ấn phân phối với các sản phẩm lịch độc quyền thương hiệu. Thiết kế mẫu lịch riêng, in logo, thương hiệu, hình ảnh sản phẩm, hình ảnh nhà máy lên lịch. Công ty chúng tôi đã được nhiều doanh nghiệp tại Bắc Ninh tin tưởng trong thời gian vừa qua
Top 10 công ty in lịch tết tại Bắc Ninh uy tín, chuyên nghiệp (theo trang vàng Việt Nam)

1. In ấn Long Thịnh - Công Ty TNHH In ấn Long Thịnh Việt Nam, Thôn Phúc Nghiêm, Xã Phật Tích, Huyện Tiên Du

2. In ấn Đông á - Công Ty TNHH In Đông á, KCN Quế Võ (Mở rộng), Huyện Quế Võ

3. In Bắc Ninh - Công Ty Cổ Phần In Và Vật Tư Công Nghiệp Bắc Ninh, Lô 28C + 29C Phố Thi Sách, Đờng Võ Cường 26, P. Võ Cường, Tp. Bắc Ninh

4. Công Ty Cổ Phần In Việt Hàn, Lãm Làng, Vân Dương, Tp. Bắc Ninh

5. Công Ty TNHH In Bao Bì Yuto Việt Nam, KCN Quế Võ, X. Phương Liễu, H. Quế Võ

6. Công Ty TNHH Quảng Cáo và Thiết Kế CELINE, Số 1, KĐT Visip, Phù Chẩn, Từ Sơn

7. Công Ty Bắc Ninh In, X. Võ Cường, Tp. Bắc Ninh

8. Công ty Cổ phần mỹ thuật quảng cáo Sao Kim, Khu Phố Xuân Viên, Phường Hòa Long, Thành phố Bắc Ninh

9. Công ty TNHH SX ™ Bao bì Khánh Lâm, Phố Ngọc Nội, Phường Trạm Lộ, Thị xã Thuận Thành

10. Công ty TNHH in may Thành Vinh, Thôn Chi Long, Xã Long Châu, Huyện Yên Phong

Trên đây là Top 10 công ty in ấn uy tín tại Bắc Ninh, Quý khách có nhu cầu in lịch tết tại Bắc Ninh, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Điện thoại: 0915.64.64.75