Công Ty An Khang

Những loại lịch tết được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Hiện nay dịch vụ in lịch tết được nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn để làm món quà gửi tặng đối tác, nhân viên và người thân trong mỗi dịp tết dương lịch cũng như tết Nguyên đán. Với nhiều Công ty, tổ chức đã tiến hành in nhiều lần thì việc in lịch nào, hình thức in ra sao thì đã quá quen thuộc. Còn đối với nhiều người mới tìm hiểu về loại hình in lịch này thì cần phải tìm hiểu thông tin về các loại lịch và cơ sở in lịch nào phù hợp với nhu cầu của công ty tổ chức mình.

Nhung-loai-lich-duoc-lua-chon-nhieu-nhat-hien-nay

>>>Xem thêm: In bao lì xì số lượng ít

In lịch tết là gì?

In lịch tết là một trong những dịch vụ được nhiều người sử dụng nhất trong dịp tết dương lịch và tết âm lịch. Thời gian cao điểm của dịch vụ này là vào khoảng tháng 10, tháng 11. In lịch tết là một quá trình bao gồm nhiều công đoạn từ thiết kế, in ấn, gia công tạo nên những cuốn lịch tết, có thể là lịch để bàn, lịch treo tường, lịch bloc, lịch lò xo, lịch bìa, lịch 52 tuần… Sau khi được được thành phẩm là những quyển lịch, để cho quà tặng được sang trọng thì thường được thiết kế riêng một chiếc túi hoặc hộp đựng lịch. Sau đó những cuốn lịch tết này sẽ được các công ty, doanh nghiệp, tổ chức sử dụng để tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên… Lịch tết là một trong những dịch vụ không thể thiếu trong mỗi dịp tết đến xuân về đó là một trong những món quà tinh thần vô cùng có ý nghĩa dành cho nhân viên, khách hàng.
Bên cạnh những công ty nhỏ, doanh nghiệp nhỏ muốn đặt lịch, thì còn những công ty lớn doanh nghiệp, tập đoàn cũng muốn đặt in lịch tết để tặng cho nhân viên, đối tác, khách hàng. Thông qua những doanh nghiệp bạn sẽ có thể dành tặng người thân và những món quà để tặng những người thân gia đình. Món quà tuy nhỏ nhưng mang lại thương hiệu vô cùng tốt.

in_lich_tet

>>>Tham khảo thêm: Tặng lịch vào dịp tết - một nét văn hóa lâu đời của người Việt

Những loại in lịch tết phổ biến hiện nay

Thông thường các doanh nghiệp hiện nay thường chọn dạng in lịch độc quyền nhưng bạn có thể lựa chọn loại khác để có thể mang về cho mình những sản phẩm chất lượng nhất. 

Làm lịch tết theo phôi

Khi in lịch tết theo phôi dạng lịch theo phôi có sẵn chính là những thành phẩm được in từ trước, những thành phẩm này bao gồm phôi theo những chủ đề khác nhau để bạn đó có thể tha hồ lựa chọn. Bạn sẽ không mất công thiết kế hoặc nghĩ ra chủ đề in lịch của mình, mà chỉ cần lựa chọn mẫu có sẵn. Sau đó bạn chỉ cần yêu cầu in thông tin doanh nghiệp của mình lên lịch là xong, Thường thì quá trình in này sử dụng công nghệ ép kim để ép nhũ theo màu sắc yêu cầu của bạn.

Khi sử dụng dịch vụ làm lịch tết theo phôi, dù bạn in theo số lượng lớn thì cũng không tốn quá nhiều thời gian. Và cũng có nhiều lựa chọn để bạn có thể quyết định bộ lịch phù hợp với doanh nghiệp mình. 

Lich-lo-xo-Lich-tet-An-Khang

>>>Xem thêm: Những lí do nên tặng lịch tết cho khách hàng

Làm lịch theo thiết kế độc quyền

Làm lịch theo thiết kế độc quyền là việc bạn yêu cầu bên in lịch tết thiết kế bộ lịch theo yêu cầu của mình cả về phần nội dung, hình ảnh, thông tin in trên lịch… Hoặc bạn có thể tự thiết kế rồi đưa cho bên in lịch gia công theo bản thiết kế của bạn. Để có được mẫu lịch độc quyền có được những điểm nổi bật, thì bạn cần có một đơn vị thiết kế cho bạn những mẫu lịch chất lượng nhất vì có thể giúp bạn có được những dịch vụ in lịch tết chất lượng.

Đối với những mẫu lịch độc quyền bạn có thể sử dụng hình ảnh, thông tin của công ty bạn đều được in trong cuốn lịch giúp bạn quảng bá dịch vụ thương hiệu của mình
Lịch tết độc quyền cũng tương tự với các loại lịch như trên nhưng có thể tùy chỉnh lại bất kỳ thông tin, kích thước , số lượng theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

- Lịch treo tường lò xo 7 tờ, và lịch treo tường lò xo 5 tờ 

- Lịch 52 tuần 

- Lịch để bàn chữ A mẫu đứng hoặc nằm, hoặc lịch để bàn có note chữ M

- Lịch bìa thẳng treo tường gắn bloc, kích thước bìa thẳng 

- Lịch bìa lò xo giữa treo tường gắn bloc

- Lịch bìa gấp treo tường, dán nổi 3D hoặc bế nổi gắn bloc

- Lịch bìa gấp bộ số 13 tờ 

- Lịch bìa cao cấp laminate kích thước 40x60cm gắn bloc

- Lịch bộ bloc cao cấp với các size 20x30cm, 25x35cm, 30x40cm, hoặc 40x50cm

Lich-bloc-lich-tet-An-Khang

>>>Tham khảo thêm: Lịch lò xo treo tường

Những lưu ý khi đặt in lịch tết

  • Lựa chọn loại lịch phù hợp: hãy xác định mục đích và công năng bạn dùng nhiều nhất ở lịch là gì để lựa chọn loại lịch phù hợp. Ví dụ khách hàng bạn tặng lịch là văn phòng, công ty, công việc cần ghi chú nhiều thì lịch bàn là phù hợp nhất, còn nếu khách hàng là cá nhân như các cửa hàng doanh nghiệp bán phân bón thuốc trừ sâu thì lịch bìa thẳng hoặc bìa gấp gắn bloc sẽ là lựa chọn tuyệt vời

  • Chất liệu in phù hợp quyết định giá thành sản phẩm: nếu bộ lịch chỉ dùng kỹ thuật in đơn giản như in offset 4 màu thì giá thành lịch sẽ thấp, ngược lại nếu lịch dùng nhiều kỹ thuật in cao cấp hơn như kéo vân, phun màu, kéo cát, dán nổi 3D thì giá thành sẽ cao hơn nhưng bù lại bộ lịch sẽ đẹp lung linh 

  • Lựa chọn nội dung và hình ảnh: lịch tết thì hình ảnh thường sẽ liên quan đến các chủ đề tết như cây mai, hoa đào. Nếu khách ở miền nam sẽ thích hình ảnh hoa mai bánh tét thì khách bạn tặng lịch ở miền bắc bạn nên lựa lịch có hoa đào và bánh chưng. Hay với khách hàng là người hoa, bạn nên lựa các lịch có chữ nổi là các chữ hoa như chữ Hỷ.

  • Kiểm tra thông tin in lịch: hãy lựa chọn và lọc lại các thông tin quan trọng cần thiết để in lên lịch. Các thông tin cơ bản thường được in lên lịch là logo, tên công ty, địa chỉ, các thông tin liên hệ như số điện thoại, email, website, các dòng giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ chính của công ty.

Qua bài viết trên đã chia sẻ cho bạn hai loại hình in lịch tết phổ biến để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình loại hình in lịch phù hợp. Nếu bạn còn nhiều phân vân về dịch vụ in lịch tết hãy liên hệ với Lịch tết An Khang, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ đưa ra cho những mẹo hữu ích nhất.

LỊCH TẾT AN KHANG