Công Ty An Khang

Sản xuất hộp giấy tròn cao cấp theo yêu cầu

Hộp giấy tròn được sử dụng phổ biến và rất phù hợp với một số sản phẩm như hộp giấy tròn đựng trà, hộp giấy tròn đựng bánh, hộp giấy tròn đựng thức ăn… Trong bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết về sản phẩm hộp giấy tròn, những ứng dụng của hộp trụ tròn, các chất liệu in hộp giấy và một số kích thước thông dụng.

Sản xuất hộp giấy tròn cao cấp theo yêu cầu

>>Xem thêm: In hộp đựng trà xuất khẩu

Ưu điểm khi sử dụng hộp giấy tròn

Việc in ấn và sử dụng những mẫu hộp giấy tròn để đóng gói sản phẩm mang đến những tác dụng tích cực cho các đơn vị sản xuất, kinh doanh như:

 • Thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng nhờ mẫu mã đẹp mắt

 • Cung cấp cho người dùng những thông tin chi tiết về sản phẩm

 • Hộp giấy tròn có độ bền cao, giúp bảo quản tốt các mặt hàng, sản phẩm được đóng gói bên trong

 • Góp phần quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm thông qua những thông tin chi tiết được in trên mặt hộp giấy

 • Hỗ trợ cho việc cạnh tranh, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất

Ưu điểm khi sử dụng hộp giấy tròn

>>Tham khảo thêm: Sản xuất hộp đựng trà

Ứng dụng của hộp giấy trụ tròn trong đóng gói sản phẩm và đời sống

Hộp giấy tròn được sản xuất với độ dày cao, có thể hạn chế được không khí lọt vào bên trong hộp, chống ẩm mốc tốt nên được ứng dụng rất nhiều trong đời sống, đóng gói nhiều mặt hàng, sản phẩm từ bình dân đến cao cấp.

Một vài ứng dụng phổ biến của hộp giấy tròn như là:

 • Hộp giấy tròn đựng trà

 • Hộp giấy tròn cà phê

 • Hộp giấy tròn đựng bánh kẹo

 • Hộp giấy tròn đựng nhang

 • Hộp giấy tròn đựng các loại ngũ cốc…

Ứng dụng của hộp giấy trụ tròn trong đóng gói sản phẩm và đời sống

>>Tìm hiểu thêm: Những mẫu hộp giấy đựng cà phê đẹp

Các chất liệu được sử dụng để in hộp giấy tròn

Khi sản xuất hộp giấy tròn, nhu cầu của thị trường luôn là loại hộp cứng cáp, chắc chắn để bảo quản sản phẩm tốt nhất. Dưới đây là những chất liệu phổ biến để in hộp giấy tròn.

Giấy Kraft

Chất liệu giấy Kraft có độ bền cao, dai và chắc, còn có khả năng chống thấm nhẹ, giá thành rẻ nên đây là chất liệu được sử dụng phổ biến để in hộp giấy tròn. 

Để đảm bảo độ dày cần thiết và bảo quản sản phẩm tốt nhất. Khi làm hộp trụ tròn bằng giấy Kraft, người ta sẽ bồi nhiều lớp giấy lên nhau đến khi đạt được độ dày thích hợp. Nhờ vậy, những mẫu hộp giấy khi hoàn thiện đều rất chất lượng, chắc chắn và bảo quản sản phẩm rất tốt. 

Khách hàng có thể giữ lại màu sắc nguyên bản của giấy Kraft để in ấn thông tin, hoặc cũng có thể bồi thêm 1 lớp giấy bóng mịn, sáng màu bên ngoài nếu muốn.

Giấy Couche

Giấy Couche là chất liệu tiếp theo được sử dụng nhiều khi in ấn hộp giấy trụ tròn. Tương tự với giấy Kraft, để những chiếc hộp tròn chắc chắn và cứng cáp, giấy Couche cũng được bồi nhiều lớp lại với nhau để đặt được độ cứng nhất định. 

Giấy Couche có bề mặt mịn, bóng, khả năng bắt mực tốt nên khi in ấn thông tin, có thể in trực tiếp lên bề mặt hộp mà không cần phải phủ thêm một lớp giấy khác như chất liệu giấy Kraft.

Vì là loại giấy cao cấp, chất lượng tốt nên giá thành của hộp giấy tròn làm bằng giấy Couche tương đối cao.

Các chất liệu được sử dụng để in hộp giấy tròn

>>Xem ngay: In hộp giấy take away đựng thực phẩm đồ uống

Các kích thước thông dụng khi làm hộp giấy tròn

Cũng giống với nhiều loại hộp giấy khác, khi in hộp giấy tròn, kích thước của hộp sẽ tùy thuộc vào người đặt in để phù hợp với mặt hàng cần đóng gói.

Một vài kích thước phổ biến của hộp tròn như là:

 • Hộp tròn kích thước đường kính: 3cm, 4cm, 6.2cm, 8cm, 10cm, 12cm

 • Chiều cao phổ biến của hộp tròn: Dao động từ 3cm – 50cm.

Các kích thước thông dụng khi làm hộp giấy tròn

>>Xem thêm: Tìm hiểu về các loại bao bì đựng thuốc

Sản xuất hộp giấy tròn cao cấp theo yêu cầu tại Bao Bì An Khang

Bao Bì An Khang không chỉ là một cái tên trên thị trường bao bì. Đó là biểu tượng của sự chất lượng, sự sáng tạo và cam kết với khách hàng. Từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để định hình và phát triển dịch vụ sản xuất hộp giấy tròn cao cấp, với mục tiêu không chỉ đáp ứng mà còn vượt qua kỳ vọng của khách hàng.

Bao Bì An Khang được thành lập từ niềm đam mê với ngành công nghiệp bao bì và mong muốn tạo ra những sản phẩm không chỉ đẹp về hình thức mà còn vững chắc về chất lượng. Qua nhiều năm, chúng tôi đã tích lũy được kinh nghiệm quý báu, đồng thời không ngừng cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm từ An Khang không chỉ đáp ứng mà còn vượt trội so với yêu cầu của khách hàng.

Chất lượng là trọng tâm trong mọi quyết định tại Bao Bì An Khang. Chúng tôi sử dụng chất liệu cao cấp, quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp để đảm bảo rằng mỗi hộp giấy tròn không chỉ đẹp mắt mà còn bền bỉ và phù hợp với mọi yêu cầu cụ thể của khách hàng. Đối với An Khang, mỗi sản phẩm không chỉ là một hộp giấy, mà là sự kết hợp giữa nghệ thuật và chức năng, giữa truyền thống và sự đổi mới.

Cam Kết Đảm Bảo Chất Lượng: Mỗi sản phẩm trước khi rời khỏi nhà máy đều trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Từ chất liệu, in ấn đến đường may và dán, mỗi chi tiết đều được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng không chỉ đẹp mắt mà còn bền bỉ và đáp ứng đúng các yêu cầu của khách hàng.

BAO BÌ AN KHANG