Tin tức

Lịch để bàn 2020

 Công ty An Khang xin giới thiệu bảng giá Lịch để bàn 2020: Lịch bàn A, và Lịch bàn có note. Lịch Bàn có nhiều nội dung và chủ đề xoay quanh cuộc sống thường nhật của con người như:  Chủ đề Danh ngôn, lời hay ý đẹp, về thư pháp, phong cảnh đẹp của Việt Nam và Phong cảnh thế giới, nghệ thuật cắm hoa, hạnh phúc gia đình, các loại hoa, nghị lực vươn lên, Hoa trái bốn mùa… Bên cạnh đó còn những chủ để chuyên sâu trong các lĩnh vực kinh doanh: Như ý tưởng kinh doanh, Giữ Tín để thành công, Hợp tác cùng phát triển, nội thất, phong thủy tài lộc là ý tưởng đột phá mới góp phần làm phong phú cho lịch để bàn.

Xem bảng giá lịch bloc năm 2019

Lịch bloc, mỗi tờ 1 ngày, có 365 tờ theo ngày với đầy đủ thông tin ngày dương lịch, ngày âm lịch, thứ, ngày tốt, giờ tốt, giờ nước lớn... Các việc nên và không nên làm trong ngày, vì vậy lịch Bloc là loại lịch tết được ưa chuộng nhất trong việc lựa chọn các loại lịch tết.

Bảng giá lịch lò xo năm 2020

Lịch lò xo giữa bộ số 13 tờLà kiểu lịch tết mới, có các kích thước như: 32x62cm, 37x68cm, 41x70cm, được cấn gập ở giữa tiện ích trong việc vận chuyển, mang tặng, bên cạnh đó Lịch được trang trí nhiều nội dung sắc sảo, sang trọng  như: Bìa lịch được in metalize bế nổi, bìa in metalize dán nổi chữ 3D. Các hình ảnh được in trên lịch thường bao gồm hình Phước Lộc Thọ, Lịch thuận Buồm xui gió, Lịch chữ Phước, Lịch Chữ Lộc, Lịch có hình Hoa Mai, Lịch hình con vật vào năm đó ví dụ như lịch tết năm nay 2019 là năm kỷ hợi thì hình lịch dùng nhiều hình về các chú Heo như: Heo vàng: 1 con, 2 con, 3 con hoặc 5 con, với tông màu vàng và đỏ chủ đạo thể hiện sự sung túc, tài lộc sum vầy cho một năm mới nhiều may mắn, thịnh vượng. 

Mẫu lịch tết nào đẹp nhất ?

 Với nhu cầu thẫm mỹ của con người ngày càng cao, và đòi hỏi sự hoàn mỹ trong cuộc sống, Lịch tết là món quà tặng vừa mang ý nghĩa vật chất, vừa mang ý nghĩa tinh thần, tâm linh  nên cũng được đòi hỏi phải đáp ứng đủ các điều kiện vừa thẫm mỹ, vừa có ý nghĩa tích cực để người tặng mang đến giá trị  thiết thực hữu ích cho người nhận.