Công Ty An Khang

Hướng dẫn lắp lịch bloc - Lịch tết An Khang

Hướng dẫn lắp lịch bloc là cụm từ được tìm kiếm nhiều trong thời gian này, khi mà ngày tết nguyên đán sắp tới gần, và nhiều người đã mua cho mình những bộ lịch bloc về treo trong nhà để trang hoàng cho năm mới cũng như đón chào khoảnh khắc của năm mới sắp đến. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong một bộ lịch bloc thì gồm những bộ phận nào và cách lắp lịch bloc như thế nào trong bài viết này nhé.

Hướng dẫn lắp lịch bloc - Lịch tết An Khang

>>Xem thêm: Mua lịch bloc ở đâu HCM

Tìm hiểu những bộ phận trong một bộ lịch bloc đầy đủ

Lịch Bloc là loại lịch truyền thống của Việt Nam gồm hai phần chính, đó là phần lịch hay bloc và phần khánh lịch

  • Phần lịch là một quyển lịch có 365 tờ lịch, mỗi tờ thể hiện 1 ngày trong năm. Trên mỗi tờ lịch sẽ bao gồm đầy đủ các thông tin về ngày tháng năm cả âm lịch và dương lịch cùng một số thông tin bổ ích khác về ngày lễ tết, địa danh, châm ngôn hay…

Tìm hiểu những bộ phận trong một bộ lịch bloc đầy đủ

>>Tham khảo thêm: Làm lịch bloc giá rẻ tại Hồ Chí Minh

  • Phần Khánh lịch được làm bằng chất liệu bìa cứng, được trang trí nhiều hình ảnh, nội dung khác nhau, vô cùng đẹp mắt. Phần Khánh có tác dụng giống như bảng treo của phần lịch.​​

Ngoài hai bộ phận chính trên ra thì khi mua nguyên bộ lịch bloc hoặc khi chúng ta được tặng thì có thêm phần túi xách bằng vải không dệt hoặc hộp giấy để đựng. Bên trong có kèm theo một bộ phụ kiện ốc vít và dây treo để chúng ta tiến hành lắp đặt. 

Tìm hiểu những bộ phận trong một bộ lịch bloc đầy đủ

>>Tìm hiểu thêm: Lịch bloc độc quyền - quà tặng sang trọng cho đối tác, khách hàng

Hướng dẫn lắp lịch bloc - Lịch tết An Khang

Để cho gọn gàng và thuận tiện cho quá trình vận chuyển, bộ lịch bloc thường được tháo rời từng bộ phận và xếp gọn lại trong túi hoặc hộp. Chính vì vậy khi mua về chúng ta phải tiến hành lắp ghép lại từng bộ phận của lịch. 

Quá trình lắp đặt tương đối đơn giản, chúng ta chỉ cần nắm được một bộ lịch gồm những bộ phận nào và hình thức của chúng ra sao là có thể tự lắp đặt được rồi. Chính vì vậy nên thường các nhà sản xuất lịch không in tờ hướng dẫn lắp đặt đi kèm sản phẩm. 

Để các bạn dễ dàng lắp đặt một bộ lịch trong vòng 2 phút, Lịch tết An Khang làm video hướng dẫn cách lắp lịch bloc để các bạn tham khảo.

Dưới đây là video hướng dẫn lắp lịch bloc - bộ lịch khánh xanh bloc đại đặc biệt:

​>>Tham khảo: Bảng giá lịch Bloc 2024 rẻ nhất thị trường

Gian hàng mua lịch bloc giá rẻ: https://www.lazada.vn/shop/lich-tet-an-khang/

Một số lưu ý khi tiến hành lắp lịch bloc 

Khi lắp đặt lịch bloc, có một số lưu ý quan trọng giúp đảm bảo rằng sản phẩm sẽ được hiển thị và sử dụng một cách hiệu quả. Dưới đây là một số lưu ý khi lắp đặt lịch bloc:

Kiểm tra tình trạng sản phẩm: Trước khi lắp đặt, kiểm tra lịch bloc để đảm bảo không có lỗi in ấn hoặc hỏng hóc khác. Đảm bảo rằng tất cả các trang đều nằm trong thứ tự đúng và không bị lẫn lộn. Khi mở hộp tránh làm chà xát gây trầy xước khánh lịch

Chọn vị trí phù hợp: Đặt lịch bloc ở nơi mà nó dễ nhìn thấy và tiếp cận dễ dàng. Đảm bảo lịch bloc được đặt ở một góc nhìn thuận lợi, không bị che khuất bởi vật dụng khác. Đảm bảo lịch treo hài hòa với các vật dụng khác có trong phòng cũng như vị trí treo trên tường.

Kiểm tra kỹ sau khi treo: Kiểm tra định kỳ để đảm bảo rằng lịch bloc vẫn ở đúng vị trí và không bị rơi rớt. Tránh những khu vực có nguy cơ bị nước rơi hoặc bị vướng phải các yếu tố khác gây hỏng hóc.

Thời điểm lắp lịch: Lắp đặt lịch bloc vào thời điểm phù hợp, như đầu năm hoặc cuối năm, để người sử dụng có thể sử dụng nó từ đầu đến cuối năm một cách hiệu quả.

Tạo không gian thuận tiện cho việc ghi chú: Nếu là lịch bloc có thêm phần ghi chú, đặt nó ở nơi có đủ không gian để người sử dụng có thể viết và ghi chú một cách thuận tiện.

Chú ý đến chức năng quảng bá của lịch bloc khi treo: Với loại lịch bloc độc quyền bạn đặt in với mục đích quảng bá. Hãy đặt nó ở nơi có nhiều người tiếp xúc, như quầy lễ tân, bàn tiếp tân hoặc khu vực chờ đợi tại công ty hay nhà của bạn.

Những lưu ý trên sẽ giúp đảm bảo rằng lịch bloc không chỉ là một công cụ hữu ích mà còn là một phương tiện quảng bá hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

LỊCH TẾT AN KHANG