Công Ty An Khang

In lịch tết tại Đà Nẵng, lịch tết Giáp Thìn 2024

Mỗi năm tới dịp tết đến, các công ty doanh nghiệp tại Đà Nẵng lại rộn rã tìm kiếm quà tặng cho đối tác, khách hàng. Quà tặng tết phải làm sao ấn tượng, thiết thực mà quan trọng nhất là phải phù hợp với ngân sách của công ty. Do đó, lịch tết luôn được đứng đầu trong danh sách quà tặng dịp tết tại Đà Nẵng, Với kinh phí vừa và nhỏ thì công ty có thể chọn lịch bàn hay lịch treo tường đơn giản, với kinh phí cao hơn, lịch cần cầu kỳ hiện đại hơn thì có thể chọn bộ bloc cao cấp. Chính vì vậy dịp này là thời gian bận rộn của các công ty in lịch tết tại Đà Nẵng.

In-lich-tet-tai-Da-Nang-Lich-tet-An-Khang

>>>Xem thêm: Công ty in lịch Hồ Chí Minh, sản xuất lịch tết 2024

Quy cách in ấn và các công đoạn sản xuất lịch trong quá trình in lịch tết tại Đà Nẵng

Quy cách in ấn lịch tại Đà Nẵng

Các quy cách in ấn lịch tại Đà Nẵng thường gồm 3 kiểu chính: In offset 4 màu hoặc 5 màu; In metalize lót giấy metalize trắng hoặc 7 màu và in ép kim, trong đó việc in metalize là công đoạn phức tạp nhất và chi phí cao nhất, nhưng hiệu ứng của việc in metalize là rất đẹp tạo sự sang trọng cho cuốn lịch.

 -  Phần áo bloc là tờ bìa của cuốn lịch được in metalize hoặc offset có thể bế nổi 3D, chiết quang, kéo cát để nổi bật các hình ảnh và nội dung.

-  Phần cuốn lịch bloc: 365 tờ lịch được in offset chất liệu giấy thường dùng là Couche matt 60-70gsm. 

-  Phần bìa lịch: Được dùng bằng chất liệu ván MDF hoặc carton Khánh Hòa, bồi lớp nhãn lên trên cũng như phần áo bloc lịch, nhãn lịch được in metalize, in offset và hiệu ứng bế nổi 3D. hoặc kéo cát, in uv, chiết quang.... 

In-lich-tet-tai-Da-Nang-Lich-tet-An-Khang

>>>Xem thêm: In lịch tết ở nha trang | Lịch tết 2024 quảng bá du lịch

Các công đoạn sản xuất, in lịch tết tại Đà Nẵng

Một bộ lịch tết đến với khách hàng phải trải qua rất nhiều công đoạn và có rất nhiều hạng mục, sau đây là liệt kê những hạng mục chính trong quá trình in lịch tết tại Đà Nẵng:

- Các cuốn lịch bloc thường được bọc 1 lớp màng co để bảo vệ chống trầy và chống nước.

- Bìa lịch được gia công bồi gấp mép, hoặc bồi 2 mặt với 2 mặt được cán màng bảo vệ chống nước và chống trầy.

- Hộp đựng lịch là hộp cao cấp: Sau khi in xong, nhãn được cán màng trong hoặc cán màng mờ bảo vệ.

In-lich-tet-tai-Da-Nang-Lich-tet-An-Khang

- Túi xách lịch: hiện nay có 2 xu hướng :

Túi xách lịch bằng vải, thường dùng túi vải đỏ không dệt, hoặc túi đựng lịch màu khác như xanh, trắng, vàng theo nhu cầu định vị thương hiệu của khách hàng.  

Túi xách lịch bằng giấy: túi giấy thường được in hình ảnh sinh động, bắt mắt hơn.

Trên đây là mô tả về cấu tạo của 1 cuốn lịch, và trải qua rất nhiều công đoạn gia công để làm thành phẩm nên cuốn lịch tết đến với người dùng. Công ty sản xuất in lịch tết tại Đà Nẵng hy vọng có thể mang đến cho khách hàng 1 cái nhìn tổng quát để khách hàng dễ dàng hơn trong việc lên kế hoạch đặt mua lịch tết phục vụ cho công việc của mình cũng như cân nhắc trong vấn đề chọn kích thước cuốn lịch và thời gian tiến hành ký hợp đồng sản xuất. 

In-lich-tet-tai-Da-Nang-Lich-tet-An-Khang

Những loại lịch phổ biến khi đặt in lịch tết tại Đà Nẵng

Ở Đà Nẵng, khách hàng hiện nay rất thông thái để đưa ra những loại hình dịch vụ tốt nhất dành riêng cho mình. Bởi vậy, Lịch tết An Khang sẽ liệt kê cho mình 3 loại lịch tết đẹp thông dụng nhất hiện nay thường xuyên bắt gặp khi đặt in lịch tết tại Đà Nẵng như sau: 

In lịch để bàn ở Đà Nẵng: loại lịch này chủ yếu được các nhân viên văn phòng ở Đà Nẵng sử dụng rất tiện lợi. Với loại để bàn thường có 13 tờ hoặc 7 tờ in đều 2 mặt

In lịch treo tường ở Đà Nẵng: Đây là loại hình in lịch tết tại Đà Nẵng được nhiều người lựa chọn, là loại lịch gồm 15, 7, 13 tờ cơ bản. Lịch này được thiết kế kiểu treo tường. Hoặc đối với 5,7,13 được cố định phần trên bằng nẹp hoặc lò xo. Lịch treo tường thường chủ yếu thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

In Lịch Bloc ở Đà Nẵng: Với loại lịch này mang phong cách cổ truyền của dân tộc Việt Nam, thường được đóng đúng 365 tờ trên 1 quyển. Tương ứng mỗi tờ sẽ là 1 ngày trong năm gồm đủ thông tin trong ngày. Lịch bloc chủ yếu được treo tường, thông tin logo công ty, địa chỉ, số điện thoại sẽ được ép nhũ vàng hoặc bạc.

In-lich-tet-tai-Da-Nang-Lich-tet-An-Khang

Những lưu ý khi đặt in lịch tết tại Đà Nẵng

Khi đặt in lịch tết tại Đà Nẵng chúng ta cần lưu ý những vấn đề sau:

 Mục đích in ấn lịch tết tại Đà Nẵng: Mục đích in lịch tết của bạn là gì? Để tặng đối tác hay tặng người thân hoặc chỉ sử dụng với mục đích cá nhân sẽ có cách chọn in ấn phù hợp. 

Xác định được số lượng cần in: Điều này sẽ giúp bạn tính toán chi phí hợp lý không bị lãng phí cũng như không bị thiếu lượng lịch tết cần in hiệu quả. Hiện nay với số lượng in càng lớn thì giá thành càng rẻ nên bạn cần xác định số lượng chính xác. 

In-lich-tet-tai-Da-Nang-Lich-tet-An-Khang

>>>Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi đặt in lịch tết Giáp Thìn 2024

Xác định ý tưởng trước khi in: Lên ý tưởng in lịch tết rõ ràng giúp cho việc kết hợp hình ảnh và nội dung lịch để kết hợp quảng bá, PR bên cạnh thể hiện ý nghĩa ngày Tết trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Còn với gia đình, bạn bè thì những hình ảnh dễ thương, ấm áp, văn thơ, thiên nhiên… 

Thiết kế lịch tết đi kèm với các thông điệp: Với hình ảnh cũng như thông điệp ý nghĩa sẽ là công cụ đắc lực để truyền tải những thông tin về thương hiệu của mình. Với gia đình, cuốn lịch có thể trở thành món đồ kỉ niệm tràn đầy tình yêu thương. 

Chọn thời gian đặt in lịch tết tốt nhất: Rất nhiều bạn đợi đến khi những ngày tết cận kề mới tiến hành đi đặt lịch. Tuy nhiên, điều này sẽ làm cho việc tặng quà của bạn bị lỡ dở vì thời gian quá gấp gáp. Thời điểm hoàn hảo nhất để đặt in lịch tết tại Đà Nẵng là vào khoảng tháng 10 hoặc tháng 11 hàng năm. Đây là thời điểm vàng để các doanh nghiệp có nhiều thời gian đề bàn bạc và tìm ra mẫu lịch ưng ý nhất. 

Lựa chọn dịch vụ in ấn: Cuối cùng, bạn nên lựa chọn cơ sở, địa chỉ có dịch vụ uy tín, chất lượng và thích hợp, có mức giá hợp lý để có những sản phẩm lịch tết như ý. Không thiếu các công ty in lịch tết tại Đà Nẵng, nhưng trước khi tiến hành đặt in lịch tết ta phải kiểm tra đánh giá kỹ đơn vị in ấn này, để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ thời gian.

In-lich-tet-tai-Da-Nang-Lich-tet-An-Khang

>>>Tham khảo thêm: In lịch tết đẹp tại Hà Nội, top 10 công ty uy tín

Top 5 công ty in lịch tết tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

In-lich-tet-tai-Da-Nang-Lich-tet-An-Khang

  • Công ty In Ấn Công Thành, 302 Hải Phòng, TP. Đà Nẵng

  • Công ty TNHH In Kiến.VN, 08 Ngô Gia Tự, P.Thạch Thang, TP. Đà Nẵng

  • Công ty in Đà Thành - Xưởng in Đà Thành, Lô 38-39 B2.25 Khu tái định cư Bá Tùng, TP. Đà Nẵng

  • Công Ty In Ấn Ab, 56 Tiên Sơn 2, TP. Đà Nẵng

  • Công Ty In Ấn Triều Dâng, 157 Nguyễn Hoàng, TP. Đà Nẵng

Để hiểu rõ về dịch vụ in lịch tết tại Đà Nẵng, Quý khách liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TM DV PHÁT TRIỂN AN KHANG 

Văn Phòng: 298/5/7 Liên Khu 4-5, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM

TƯ VẤN ĐẶT HÀNG, ĐIỆN THOẠI / ZALO:

                            KINH DOANH                         

Ms Hương

0915.64.64.75

 

                          KINH DOANH                         

Ms Huyền

0915.48.28.95 

         

KINH DOANH 

Ms Tuyền

0915.482.895

 

KINH DOANH  

Ms Phương

0915.646.475

         

KỸ THUẬT 

Mr Tuấn

0919.533.685

 

KỸ THUẬT 

Mr Khang

0919.53.36.85