Tin tức

Mẫu lịch bloc 2021 mới nhất

            Lịch bloc là mẫu lịch tết sang trọng và giá trị nhất nên được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm món quà tặng đối tác, khách hàng và nhân viên của mình. Công ty Lịch tết An Khang trân trọng giới thiệu các mẫu lịch bloc 2021 mới nhấtnhững mẫu lịch bloc đẹp nhất 2021 để phục vụ nhu cầu của Quý Khách hàng mùa tết năm Tân Sửu sắp đến.   

Mẫu lịch treo tường 2021 đẹp nhất

         Thị trường lịch tết đang vào mùa sôi động, thời điểm mà tất cả các doanh nghiệp đang xem xét lựa chọn món quà để tặng để dành cho đối tác, khách hàng sau 1 năm giao dịch hợp tác, và Lịch tết luôn là sự lựa chọn hàng đầu vì thỏa mãn được nhiều yêu cầu nhất.

Những mẫu lịch bloc 2020 đẹp nhất

         Lịch Bloc 2020 Năm Canh Tý có nhiều mẫu đẹp với những chủ đề rất đa dạng  để cung cấp cho quý khách hàng những sự lựa chọn ưng ý nhất.

Lịch Bloc mang sự sang trọng, là món quà tết ý nghĩa và hữu ích cho người nhận, Mẫu Lịch Bloc đẹp còn mang ý nghĩa nghệ thuật và sự trân trọng khi tặng tri ân khách hàng vào đầu năm mới.

Sản xuất lịch tết năm 2020 tại Hồ Chí Minh

          Để cho ra thị trường những mẫu lịch tết 2020, công ty Lịch tết An Khang chúng tôi đã bắt đầu Qúa trình sản xuất từ đầu năm 2019, với thời gian chuẩn bị gồm các khâu Thiết kế in lịch tết 2020, nhân công sản xuất lịch tết và vật tư phục vụ cho sản xuất lịch tết 2020 năm Canh Tý.