Tin tức

In lịch độc quyền giá rẻ nhất Hồ Chí Minh

   Lịch độc quyền là quý khách sẽ chọn hình ảnh thiết kế riêng theo nhu cầu quảng cáo hình ảnh công ty, maketing của riêng mình. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, công nghệ in mới nhất và in được trên nhiều chất liệu khác nhau. Công ty chúng tôi tự hào là doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, in lịch độc quyền cho nhiều doanh nghiệp.

Lịch treo tường 2020

 Lịch treo tường 2020 có những loại nào? 

 Lịch treo tường thường có các loại: Lịch 7 tờ, Lịch 5 tờ, Lịch lò xo 13 tờ và Lịch lò xo giữa, năm 2020 có các loại lịch như sau: 

 - Lịch 7 tờ có 2 loại: Lịch 7 tờ lò xo và Lịch 7 tờ nẹp thiếc. Lịch 7 tờ  thường có kích thướcgiống nhau, thông thường là: 40x60cm, 41x63cm hoặc 36x70cm, chỉ khác nhau về chất liệu giấy và hình thức gia công, bằng lò xo và bằng nẹp thiếc.

Mẫu lịch để bàn 2020

Lịch để bàn 2020 có những loại nào?  Năm 2020  đánh dấu nhiều sự đổi mới trong phong cách in ấn lịch tết  và các mẫu lịch tết trong đó có lịch để bàn.

Mẫu lịch để bàn truyền thống thường dùng đế Carton, mẫu lịch để bàn hiện đại có thêm lịch để bàn bằng gỗ, in thông tin bằng cách khắc lazer.  Công ty An Khang xin giới thiệu các mẫu lịch để bàn mới nhất năm Canh tý 2020 với chi tiết quy cách lịch như sau:

 1. Lịch để bàn A:  kích thước 16x24cm,

 

Những mẫu lịch tết đẹp 2020

        Lịch tết năm 2020 có những loại nào? 

 Kính thưa quý khách hàng, đến hẹn lại lên, mùa lịch tết 2020 đã đến chuẩn bị mang đến một mùa xuân mới nhiều niềm vui và hạnh phúc cho mọi người. Công ty Lịch tết An Khang xin trân trọng gởi đến quý khách hàng những lời kính chúc sức khỏe và thành đạt. Công ty Lịch tết giá rẻ chúng tôi xin giới thiệu những mẫu lịch tết mới nhất với những ưu nhược điểm, công dụng của từng loại như sau: