Tin tức

Lịch tết Phong cảnh đẹp 2021

Những Cảnh đẹp muôn thuở luôn là niềm yêu thích cho mọi người, Vì vậy các thắng cảnh, cảnh đẹp nổi tiếng thường là các chủ đề, hỉnh ảnh cho những ấn phẩm, tác phẩm nghệ thuật, tranh ảnh, lịch tết để mọi người chiêm ngưỡng và trang trí. Năm Tân sửu 2021 rất nhiều mẫu lịch cảnh đẹp quê hương, con người đất nước Việt Nam và cảnh đẹp thế giới .

 

 

Lịch bloc Việt Nam Tươi Đẹp

Lịch bloc Việt Nam Tươi Đẹp
Kích thước bloc 20x30cm
Khánh treo: Ván MDF 5li, in metalize, ép nổi 3D
Trọn Bộ: Bloc, Khánh treo, Hộp đựng, túi giấy
Đất nước Việt Nam ta từ vùng đồng bằng đến vùng biển đảo, từ những thành phố hiện đại, thành thị nhộn nhịp đến những vùng nông thôn hẻo lánh đều đầy ắp những cảnh quan tươi đẹp, những giá trị văn hóa lịch sử và vẻ đẹp cuộc sống hiện hữu khắp nơi. 
 

 

Lịch Bloc 365 cây thuốc và sức khỏe

Lịch Bloc 365 cây thuốc và sức khỏe
Kích thước: 20x30cm
Bìa treo: In metalize 7 màu, ép nổi 3D và Dán nổi chữ Lộc cẩm thạch
Với mong muốn giới thiệu những cây thuốc, vị thuốc gần gũi với đời sống thường ngày, Nhân dịp năm mới 2021 chúng tôi trân trọng giới thiệu bộ lịch bloc siêu đại 365 cây thuốc và sức khỏe.
Mỗi cây thuốc vị thuốc góp mặt trong bộ lịch này đều rất gần gũi và quen thuộc. 

 

Lịch bloc Ẩm thực và sức khỏe

Lịch bloc Ẩm Thực và sức khỏe 2021
Kích thước: 20x30cm
Ngày nay dinh dưỡng và sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu của cộng đồng, xã hội. Ăn uống không chỉ để no mà còn và cân bằng các dưỡng chất để tạo nền tảng cho một sức khỏe tốt.Thưởng thức món ăn ngon, thức uống bổ dưỡng tốt cho sức khỏe là sự lựa chọn khoa học và ưu tiên trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.