Tin tức

Tổng Hợp Các Mẫu Lịch Gỗ Cao Cấp Đẹp

Lịch treo tường với chất liệu khung gỗ, dán các hình nổi như chữ Lộc, Phúc,...luôn mang dấu ấn riêng và là quà tặng cao cấp cho khách hàng cũng như đối tác VIP. 

 

 

 

Báo Giá Lịch Để Bàn 2022

 Mẫu lịch để bàn tuy nhỏ và giá thành không cao nhưng luôn được các công ty ưu tiên chọn làm quà tết tặng cho nhân viên, đối tác hay khách hàng mỗi dịp cuối năm. 

Khách có thể xem ngày tháng, ghi chú lại các việc quan trọng hay các ngày đặc biệt trong năm. 

Công ty có thể lựa chọn các thiết kế để in ấn phần logo, thông tin công ty cũng như dịch vụ chính lên đế lịch để quảng cáo.

 

Những mẫu lịch bloc 2022 đẹp nhất

  Trong đời sống chúng ta, lịch thứ ngày, tháng, năm đã tồn tại rất lâu đời, càng về sau càng được bổ sung đầy đủ chi tiết hơn.  Lịch Tết hằng năm có nhiều loại, và ngày càng phong phú đa dạng hơn về mẫu mã, quy cách và chất liệu. Loại lịch Tết 2022 được ưa chuộng nhất phải kể đến là lịch bloc. Đặc biệt lịch bloc 2022 năm Nhâm Dần biểu tượng là con Hổ thể hiện sự mạnh mẽ, oai phong và thành công của một năm mới nhiều mong chờ.

Tổng hợp những lịch để bàn đế màu vàng đẹp

     Sau đây là tổng hợp các loại lịch để bàn đế màu vàng cộng với thiết kế bội số về phong cảnh thiên nhiên, đời sống hàng ngày, tình yêu cuộc sống...
    Chúng tôi liệt kê ra danh sách bên dưới là các mẫu mà quý khách hàng yêu thích nhất.