Tin tức

Mẫu và Giá Lịch Bloc 25x35cm Năm 2022

Bloc 25x35cm (Siêu cực đại) năm 2022 có nhiều thay đổi hơn so với năm 2021 có nhiều sự đột phá về thiết kế và thiết kế đẹp hơn nhưng kèm theo đó thì giá có thay đổi chút ít do giá thành phẩm các nguyên liệu đều ảnh hưởng.

Dưới đây là tổng hợp các mẫu bloc 25x35 đẹp nhất mà chúng tôi chọn ra để gửi đến quý khách hàng chọn lựa.

Giá chiết khấu lên đến 70% so với giá niêm yết trên sản phẩm, tuỳ theo số lượng và yêu cầu của khách hàng lựa chọn.

Giá Bloc Siêu Cực Đại Đặc Biệt 2022

Cty An Khang xin tổng hợp báo giá và mẫu tất cả loại  lịch bloc siêu cực đại đặc biệt ấn tượng năm 2022(Kim Dần) với nhiều mẫu mã đẹp, thiết kế sang trọng và bắt mắt cũng như giá cả phải chăng. Những mẫu sau được chọn lọc từ rất nhiều mẫu cùng loại đẹp nhất trên thị trường lịch năm nay .

Giá sản phẩm chúng tôi liệt kê là giá công ty niêm yết công khai, giá bán sỉ cho Công ty chiết khấu lên đến 70% tuỳ theo yêu cầu và số lượng khách hàng tương ứng mà Công ty sẽ có mức chiết khấu tốt nhất.

Những Mẫu Lịch Treo Tường Đẹp Ấn Tượng Năm 2022

lịch treo tường 2022 đẹpNăm 2021 lại một năm nữa các doanh nghiệp vượt qua đại dịch covid và chuẩn bị kế hoạch, công việc, định hướng cho năm 2022 nhưng không vì đó mà quên việc tri ân khách hàng trong một năm qua củng như là việc quảng cáo cho hình ảnh công ty mình đến mọi người, mọi doanh nghiệp do đó lịch treo tường là một món quà mà các doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân quan tâm đến để tặng cho khách hàng của mình.

Hướng Dẫn Chi Tiết Nhất Về Cách In Lịch Độc Quyền

 Lịch Tết là sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi gia đình người Việt chúng ta nên ngoài các mẫu lịch có sẵn trên thì trường thì in lịch độc quyền là cách mà các công ty hướng đến nhiều nhất.

Nó vừa mang lại hình ảnh quảng bá doanh nghiệp cho mọi người và nét đặc trưng riêng của doanh nghiệp. Sau Đây là bài hướng dẫn chi tiết nhất về cách in lịch độc quyền.